Cơ hội du học, định cư tại Canada từ Le Immigration Consulting Inc

polyad

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Cơ hội du học, định cư tại Canada từ Le Immigration Consulting Inc

Những người quan tâm đến du học, định cư… tại Canada sẽ được tư vấn và nhận quà tặng tại sự kiện tư vấn sắp diễn ra tại TP HCM của văn phòng luật Le Immigration Consulting Inc.

Văn phòng luật Le Immigration Consulting Inc. tổ chức về cơ hội du học, định cư, lao động trong các ngày 22, 25 và 27/6. 

Với các chủ đề “Du học và Định cư Canada, Định cư khởi nghiệp, Giấy phép lao động” thành viên di trú ICCRC của chính phủ Canada sẽ chia sẻ các thông tin về thủ tục, hồ sơ chuyên nghiệp, cơ hội việc làm… dành cho những ai quan tâm, có nhu cầu định cư, lập nghiệp tại Canada.

Tại hội thảo, chuyên gia luật Lê Minh Châu, điều hành văn phòng luật Le Immigration Consulting Inc., sẽ có nhiều chia sẻ bổ ích từ 19 năm kinh nghiệm thực hiện và làm kháng cáo cho nhiều trường hợp cần hỗ trợ pháp luật.

Ngoài ra khách tham dự còn có cơ hội nhận được các phần quà trị giá 100 CAD, 200 CAD, 500 CAD, 1.000 CAD do Le Immigration Consulting Inc. tài trợ.

polyad

Khách hàng của Le Immigration Consulting Inc. nhận thẻ định cư (PR) tại Service Canada.

Sự kiện sẽ giới thiệu chương trình Định cư tại Ontario. Đây là một trong những tỉnh bang được nhiều người mong muốn định cư nhất tại Canada. Ngoài thủ đô Canada, Ontario còn là trung tâm kinh tế, chính trị của Canada, điểm đến đa dạng về văn hóa, khí hậu thuận lợi, nhiều cơ hội về nghề nghiệp và khởi nghiệp.

Le Immigration Consulting Inc. là Công ty Luật có trụ sở ở Canada đã xử lý và thực hiện thành công nhiều trường hợp định cư phức tạp, kháng cáo. Luật sư đại diện tại công ty có 19 năm kinh nghiệm, từng xử lý hồ sơ của khách hàng tại nhiều nơi trên thế giới, với độ khó và phức tạp cao, có khả năng kháng cáo trước tòa tại Canada.

Link đăng ký hội thảo

Du học và định cư

 
 

Du học và định cư

Khách hàng nhận thẻ định cư.

(Nguồn: Văn phòng luật Le Immigration Consulting Inc)

Để biết thêm chi tiết chương trình, liên hệ:

Văn phòng Luật Le Immigration Consulting Inc.

Địa chỉ: 7191 Yonge Street, Suite 908, Thornhill, Ontario, Canada, L3T 0C4

Email: ;

Website:

Tel: (+1) 416 919 0888

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/co-hoi-du-hoc-dinh-cu-tai-canada-tu-le-immigration-consulting-inc-3936801.html