Có gì trong thị trấn ma 1,4 triệu USD sắp thành điểm du lịch ở Mỹ?

Có gì trong thị trấn ma 1,4 triệu USD sắp thành điểm du lịch ở Mỹ?

Bạn có dám tham quan nơi từng xảy ra các vụ giết người mỗi tuần? Thị trấn ma này ở Mỹ hứa hẹn sẽ rất hút khách, khi vừa được mua lại với giá 1,4 triệu USD để thành điểm du lịch.

Được mua với giá 1,4 triệu USD, thị trấn ma Cerro Gordo ở California (Mỹ) sẽ được chủ sở hữu mới cải tạo thành điểm du lịch, hứa hẹn mang đến du khách nhiều trải nghiệm thú vị.
Co gi trong thi tran ma 1,4 trieu USD sap thanh diem du lich o My? hinh anh 1
Thị trấn ma Cerro Gordo nằm cách Los Angeles hơn 320 km về phía bắc, nép mình dưới dãy núi Inyo ở California (). Phía bên kia thị trấn là vườn quốc gia Thung lũng Chết. Cái tên Cerro Gordo có nghĩa là “ngọn đồi béo”. Ảnh: Lonepinechamber.org.
Co gi trong thi tran ma 1,4 trieu USD sap thanh diem du lich o My? hinh anh 2
Năm 1865, một người đàn ông tên Pablo Flores đã phát hiện mỏ bạc tại địa điểm này, gần nơi người Mexico cũng đang tìm kim loại quý. Đến năm 1869, đây trở thành nơi sản xuất bạc dẫn đầu cả tiểu bang. Hoạt động khai thác chỉ dần kết thúc khi bạc bị rớt giá thảm hại. Ảnh: Mentalfloss.com.
Co gi trong thi tran ma 1,4 trieu USD sap thanh diem du lich o My? hinh anh 15
Khi được rao bán với giá ban đầu là 925.000 USD, đã có hàng trăm lời đề nghị mua thị trấn ma rộng hơn 121 ha này. Tuy nhiên, người chủ sở hữu ẩn danh của thị trấn đã đồng ý chốt giá với một thương vụ khá đặc biệt, cùng lý do đi kèm quyết định đó. Ảnh: Fortune.com.

Co gi trong thi tran ma 1,4 trieu USD sap thanh diem du lich o My? hinh anh 16
Không phải chủ, nhưng Robert Desmarais hiện là người trông nom thị trấn ma này. Ông cũng là cư dân duy nhất ở đây. Ông cho biết ngay đúng đêm chốt giá bán thị trấn – một đêm thứ 6 ngày 13, đã trông thấy những ngôi sao băng vụt sáng giữa bầu trời khuya. Ảnh: Trevorrexgavin.com.
Co gi trong thi tran ma 1,4 trieu USD sap thanh diem du lich o My? hinh anh 19
Thị trấn ma Cerro Gordo sẽ được cải tạo lại, nhưng vẫn bảo tồn quá khứ của nó, vì đây đã trở thành một phần trong thời kỳ Wild West (Miền Tây hoang dã) của lịch sử nước Mỹ. Chủ thị trấn dự kiến chi khoảng 1 triệu USD cho kế hoạch biến đây thành điểm du lịch mới. Ảnh: Theadventureportal.com.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/co-gi-trong-thi-tran-ma-1-4-trieu-usd-sap-thanh-diem-du-lich-o-my-post863537.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *