Có con nhỏ, nên mua bảo hiểm nào là hợp lý?

Có con nhỏ, nên mua bảo hiểm nào là hợp lý?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Có con nhỏ, nên mua bảo hiểm nào là hợp lý?

Tôi băn khoăn chưa biết nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào phù hợp cho con mới 9 tuổi.

Tôi có con đang học cấp một và mới 9 tuổi, tôi muốn kiếm cho cháu gói bảo hiểm thân thể cũng như lo cho việc học sau này. Nhờ chương trình tư vấn giúp tôi.

Đặng Thị Yến

Có con nhỏ, nên mua bảo hiểm nào là hợp lý?

Đại diện Chubb Life Việt Nam trả lời câu hỏi của độc giả VnExpress:

Chào bạn Yến,

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chương trình. Có con là một sự kiện trọng đại, mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều niềm vui và trách nhiệm mới. Chứng kiến sự trưởng thành của con, từ từng bước đi chập chững cho đến những bước chân vững chãi vào đời luôn là niềm mong ước lớn lao của mọi bậc cha mẹ.

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ cũng thường trăn trở làm thế nào để đảm bảo khoản tích lũy cho con có thể theo đuổi một nền giáo dục tiên tiến hoặc thỏa sức thực hiện ước mơ riêng, khi cha mẹ – người trụ cột của gia đình không còn bên cạnh?

Chúng tôi xin chia sẻ nỗi trăn trở của bạn bằng một sản phẩm trong nhiều sản phẩm nhân thọ mà Chubb Life đang cung cấp. Cụ thể sản phẩm bảo hiểm “Chubb Life – Tương lai hoàn hảo” sẽ là giải pháp bảo vệ tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai học vấn của con trẻ, dù là trong tình huống xấu nhất.

Sản phẩm này mang đến cho khách hàng những quyền lợi sau:

– Bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi).

– Quyền lợi tiền mặt hay quyền lợi học vấn – được xem như một khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, do Chubb Life Việt Nam đảm bảo với mức chi trả bằng 105% tổng phí bảo hiểm đã đóng.

– Quyền lợi đăng khoa với mức chi trả lên đến 150 triệu đồng là món quà đồng hành ý nghĩa mà Chubb Life Việt Nam dành tặng các tân sinh viên có mức điểm đầu vào nằm trong top 10 của các trường đại học hoặc cao đẳng công lập trên toàn quốc.

– Sức khỏe của con trẻ cũng sẽ được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi, thông qua các quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ viện phí, bệnh nan y hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

– Quyền lợi hỗ trợ tài chính và quyền lợi miễn đóng phí nhằm đảm bảo kế hoạch học tập của con không bị gián đoạn khi cha mẹ gặp chuyện không may.

Các khách hàng tham gia sản phẩm “Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo” sẽ được sử dụng dịch vụ liên kết tư vấn miễn phí 24/7 về y tế và du học. Đây là gói giải pháp cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị hàng đầu thế giới về dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học, tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

Những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm nhân thọ, gửi câu hỏi .

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm qua hotline: *8123 hoặc 028.38278123.  .

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/co-con-nho-nen-mua-bao-hiem-nao-la-hop-ly-3961258.html