Chụp ảnh 3 miền VN, đội ở Huế có lợi thế hơn Đà Lạt?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chụp ảnh 3 miền VN, đội ở Huế có lợi thế hơn Đà Lạt?

Top 9 của cuộc thi ảnh di động Picture-Perfect đã được công bố. Các thí sinh đã sẵn sàng bước vào vòng 2 với những thử thách khi tham gia chụp ảnh tại Ninh Bình, Huế và Đà Lạt.

Top 9 của cuộc thi ảnh di động Picture-Perfect đã được công bố. Các thí sinh đã sẵn sàng bước vào vòng 2 với những thử thách khi tham gia chụp ảnh tại Ninh Bình, Huế và Đà Lạt.

Theo nhận định từ ban giám khảo, ở vòng loại các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay có những tác phẩm tốt hơn và mặt bằng chung khá đồng đều. “Tôi thấy bài dự thi vòng loại năm nay có nội dung, màu sắc, bố cục… rất tốt. Bên cạnh đó, tư duy chụp ảnh của các bạn cũng rất hiện đại và sáng tạo”, anh Chu Việt Hà – Mentor khu vực miền Bắc cho biết.

Khi được hỏi về đội nào mạnh nhất, anh Nguyễn Thịnh – Mentor khu vực phía Nam nhận định các thí sinh ở Huế có nhiều lợi thế hơn. Mọi người quen với nhau từ trước và khá có tiếng trong giới nhiếp ảnh di động. Bên cạnh đó, các thí sinh của team miền Trung được xem là “thổ địa” ở Huế nên sẽ có lợi thế hơn về các ý tưởng và địa điểm khi chụp ảnh.

Bên cạnh đó, đa số các thí sinh trong top 9 của cuộc thi Picture-Perfect đã biết đến và sử dụng thành thạo các model của Huawei. Trong đó, còn có một số thí sinh là “fan cứng” của dòng Huawei P. “Tôi đã dùng các sản phẩm của Huawei từ khá lâu. Chiếc máy đầu tiên của tôi dùng là chiếc P9. Sau đó, tôi trải nghiệm các model như P10, P20 rồi đến P30 Pro”, anh Hà Trần Minh Toàn (thí sinh miền Nam) chia sẻ.

Anh Toàn cho biết thêm, thiết bị tác nghiệp duy nhất trong cuộc thi lần này là chiếc P30 Pro. Model này sở hữu nhiều điểm mạnh như chế độ ban đêm, giúp anh có thể chụp ảnh trong các môi trường thiếu sáng tốt hơn. “Ngoài ra, camera của máy được trang bị camera góc rộng để tôi có thể lấy được nhiều chi tiết hơn, đặc biệt khi chụp ảnh phong cảnh”, anh Toàn nói thêm.

Hiện tại, các thí sinh đã chuẩn bị sẵn sàng cho vòng 2 của cuộc thi. Một số thí sinh cho biết đã tìm hiểu kỹ về những tính năng nổi bật và chuẩn bị những ý tưởng cho địa điểm dự thi.

“Tôi nghĩ lợi thế ở Huế là có nhiều thứ để chụp. Đặc biệt là một số đầm rất đẹp như Lộc An, Tam Giang… Ngoài ra, Huế còn có chùa Thiên Mụ, sông Hương. Tôi sẽ khai thác tối đa lợi thế trên camera P30 Pro như zoom quang 5x hay chụp góc rộng để tạo ra những bức ảnh đẹp”, anh Đặng Minh Tú (thí sinh miền Trung) cho biết.

Bên cạnh thí sinh, các Mentor ở cả 3 miền cũng đã lên kế hoạch, chọn những địa điểm nổi bật ở từng khu vực để người chơi có thể sáng tác ảnh. Ngoài ra, Mentor sẽ là người hướng dẫn về những mẹo hữu ích để tận dụng tối đa sức mạnh camera trên P30.

Nguồn: https://news.zing.vn/chup-anh-3-mien-vn-doi-o-hue-co-loi-the-hon-da-lat-post953084.html