Chú chó được mệnh danh rich kid vì có xe hơi, thuyền riêng11:17 25/07/2018

Chú chó được mệnh danh rich kid vì có xe hơi, thuyền riêng

11:17 25/07/2018

Cleopatra là “cô chó được nuông chiều nhất nước Anh” khi chủ nhân đã bỏ ra hơn 40.000 bảng Anh (hơn 1,2 tỷ đồng) chỉ để sắm đồ cho nó.

Theo Metro, Cleopatra (Cleo) thuộc giống chó Staffordshire Bull Terrier. “Cô chó” đang sống cùng chủ nhân Anthony Welsh (57 tuổi, huấn luyện viên thể hình) tại thành phố Liverpool, Anh.

Ông Welsh không có vợ con nên xem Cleo là “con gái” và “cả thế giới” của mình, chứ không đơn thuần là thú cưng. Ông đã bỏ ra hơn 40.000 bảng Anh để nuôi dưỡng, sắm sửa cho “con gái” suốt 6 năm qua.

Hiện tủ đồ của Cleo có 65 bộ đồ, 175 kính chống nắng và chiếc xe đẩy trị giá 1.500 bảng Anh (khoảng 45 triệu đồng).

Chu cho duoc menh danh rich kid vi co xe hoi, thuyen rieng hinh anh 1
Cleopatra được ông Anthony Welsh
cưng như con gái.

“Tiểu thư nhà giàu” này còn sở hữu 3 xe hơi dành cho trẻ em gồm 4 bánh truyền thống, thể thao mui trần và xe đua. Mỗi chiếc trị giá 500 bảng Anh (khoảng 15 triệu đồng).

Vừa qua, ông Welsh chi 1.000 bảng Anh (30 triệu đồng) tổ chức tiệc sinh nhật 7 tuổi cho “công chúa” Cleo tại quán cà phê thú cưng Marino Lounge, bên bờ biển Merseyside, New Brighton, Anh. Khách mời của buổi sinh nhật là “anh bạn” giống bulldog Frank và chủ nhân của nó.

Cleo không chỉ được thưởng thức bánh sinh nhật, bít tết dành cho chó, mà còn tự dùng miệng mở rất nhiều quà tặng như bóng tennis, máng ăn đắt tiền và một chiếc xe đạp địa hình được đặt làm riêng cho mình.

Hai mẹ con Cleo từng được nam huấn luyện viên thể hình giải cứu khỏi cảnh bị giam cầm trong lồng, khi cô chó mới một tuổi. Lúc mới được chủ đón về nuôi, Cleo được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm.

Bởi vậy, ông Welsh không tiếc tiền mua cho Cleo những món đồ xinh đẹp và dành sự chăm sóc đặc biệt để “con gái” có thể vui vẻ, khỏe mạnh trở lại. Ông massage, ru ngủ, chăm sóc móng và thường xuyên đưa Cleo đi dạo trên xe hơi của riêng mình.

“Cleo rất tuyệt vời và quý giá đối với tôi. Mọi người có thể nghĩ rằng tôi ‘chiều hư’ con, nhưng nếu tôi có điều kiện tại sao không cho con mọi thứ?”, ông Welsh bày tỏ với Metro.

Những chú chó, mèo này không chỉ có vẻ ngoài đáng yêu, mà còn nổi tiếng bởi khả năng thú vị hay thậm chí khiến dân mạng cảm động.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/chu-cho-duoc-menh-danh-rich-kid-vi-co-xe-hoi-thuyen-rieng-post863164.html

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.