Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng từ top 9 cuộc thi Picture-Perfect

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng từ top 9 cuộc thi Picture-Perfect

Các thí sinh vượt qua vòng tuyển chọn sẽ được tham gia photo-tour tại 3 tỉnh Ninh Bình – Huế – Đà Lạt với thiết bị “tác nghiệp” duy nhất là Huawei P30 Pro.

Các thí sinh vượt qua vòng tuyển chọn sẽ được tham gia photo-tour tại 3 tỉnh Ninh Bình – Huế – Đà Lạt với thiết bị “tác nghiệp” duy nhất là Huawei P30 Pro.

Sau 2 tuần phát động cuộc thi ảnh trên Zing.vn, ban tổ chức đã nhận được 800 ảnh dự thi của thí sinh ở vòng 1. Cuộc thi do báo Zing.vn tổ chức và nhãn hàng P30 Pro đồng hành.

Từ ngày 27/5, các giám khảo đã chọn ra 9 thí sinh xuất sắc vào vòng 2 tham dự tour chụp ảnh tại 3 tỉnh Ninh Bình – Huế – Đà Lạt.

Ông Thuận Thắng, thành viên ban giám khảo cho biết vòng 1 của của thi có nhiều thí sinh chỉnh sửa ảnh quá đà, màu sắc quá rực hoặc sắp đặt với những nội dung quen thuộc, nhàm chán. “Nhưng bù lại, vẫn có những tác phẩm tốt được thể hiện vượt trội so với mặt bằng chung. Điều này hứa hẹn một mùa thi chất lượng”, ông Thắn chia sẻ.

Các thí sinh trên khắp cả nước được yêu cầu nộp ảnh với hai chủ đề gồm “Sắc màu từ bóng tối” và “Câu chuyện từ những chi tiết”. Sau thời gian dài chọn lọc, Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 9 thí sinh để góp mặt tại vòng 2 gồm:

Miền Bắc – Mentor Chu Việt Hà

-Trần Dương Anh (1987, Hà Nội)

– Nguyễn Hữu Lê Lộc (1980, Lạng Sơn)

– Nguyễn Văn Hoàng (1990, Hà Nội)

Miền Trung – Mentor Doãn Quang

– Đặng Minh Tú (1969, Đà Nẵng)

– Lương Nam Nhật Long (1994, Huế)

– Đỗ Anh Vũ (1982, Quảng Nam)

Miền Nam – Mentor Thịnh Nguyễn

– Lương Nguyễn Anh Trung (1981, TP.HCM)

– Trần Đình Chính (1990, Đắk Nông)

– Hà Trần Minh Toàn (1993, TP.HCM)

Ở vòng 2, 9 thí sinh sẽ được chia thành 3 đội theo khu vực Bắc – Trung – Nam. Trong đó sẽ có 5 thí sinh cho chủ đề “Sắc màu của bóng tối” và 4 thí sinh cho chủ đề “Câu chuyện từ những chi tiết”. Mỗi đội sẽ được Ban giám khảo chọn tham gia tổ chức tại 3 tỉnh Ninh Bình – Huế – Đà Lạt để sáng tác một bộ ảnh đẹp và video thực hiện bằng điện thoại Huawei P30 Pro do ban tổ chức cung cấp.

Thí sinh được Ban giám khảo chọn tham gia vòng 2 tổ chức tại 3 tỉnh Ninh Bình – Huế – Đà Lạt. Nếu đang sống ở các tỉnh/thành khác, bạn sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển 2 chiều, khách sạn và ăn uống.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi năm nay hấp dẫn với tổng trị giá lên đến gần 100 triệu đồng. Giải thưởng gồm:

Giải Nhóm xuất sắc nhất: dành cho đội thi có bộ ảnh đạt điểm chung cuộc cao nhất. Mỗi thành viên được tặng một điện thoại Huawei P30 Pro trị giá 22,990 triệu đồng.

Giải Cá nhân xuất sắc nhất: người chơi có nhiều bài dự thi ấn tượng được BGK lựa chọn. Người chơi nhận được 20 triệu đồng tiền mặt.

Cũng tại website: , bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về quy chế chấm giải, thành phần giám khảo và những yêu cầu cụ thể để có thể tham gia hành trình “Picture-Perfect: Dẫn đầu Cách mạng Nhiếp ảnh”.

Nguồn: https://news.zing.vn/chiem-nguong-nhung-buc-anh-an-tuong-tu-top-9-cuoc-thi-picture-perfect-post952105.html