YouTube xóa kênh kiếm 450 triệu/tháng của Khá Bảnh

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

YouTube xóa kênh kiếm 450 triệu/tháng của Khá Bảnh

Trưa 3/4, kênh YouTube Khá Bảnh đã bị xóa. Lý do được phía YouTube đưa ra là “vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”.

Trưa 3/4, kênh YouTube Khá Bảnh đã bị xóa. Lý do được phía YouTube đưa ra là “vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”.

Ngày 2/4, ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử, thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông cho biết cơ quan này đã chính thức gửi yêu cầu tới nhà cung cấp dịch vụ , đề nghị đơn vị này khóa và hạ kênh YouTube của Ngô Bá Khá ().

“Việc xử lý để thực hiện khóa – hạ kênh thông thường sẽ được YouTube thực hiện sau một ngày kể từ khi có yêu cầu chính thức.

Trưa ngày 3/4, Zing.vn ghi nhận việc mạng xã hội video này đã hạ kênh YouTube của Khá Bảnh. “Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube”, YouTube viết trong thông báo khi người dùng truy cập kênh của “đại ca giang hồ” này.

Toàn bộ 410 video của Khá Bảnh cũng không thể truy cập được.

Trước đó, ngày 2/4, toàn bộ 410 video trên kênh YouTube của Khá Bảnh đã bị tắt kiếm tiền. Người dùng không xem được bất kỳ quảng cáo nào trên kênh của Khá Bảnh.

Trước thời điểm bị xóa, kênh YouTube của Khá Bảnh có khoảng 2 triệu người đăng ký. Trong một video đăng tải cuối tháng 1/2019, Khá Bảnh khoe rằng mỗi tháng nhận được hơn 450 triệu đồng từ YouTube.

Sau thời gian dài truyền bá những nội dung phản cảm, côn đồ, giờ đây kênh Khá Bảnh đã bị loại khỏi nền tảng nội dung của YouTube. Tuy vậy, nhiều người đặt ra câu hỏi YouTube sẽ làm gì với những kênh “giang hồ” khác tương tự Khá Bảnh? Những nội dung reup có được kiểm soát? Hay việc Khá Bảnh tạo một kênh khác có bị xử lý?

Nguồn: https://news.zing.vn/youtube-xoa-kenh-kiem-450-trieu-thang-cua-kha-banh-post932196.html