YouTube gia hạn hợp tác với Yeah1 thêm 2 tuần

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

YouTube gia hạn hợp tác với Yeah1 thêm 2 tuần

Yeah1 cho biết họ đã gia hạn hiệu lực hợp tác với YouTube thêm 2 tuần, thay vì chấm dứt hợp tác sau ngày 31/3 như thông báo trước đó.

Yeah1 cho biết họ đã gia hạn hiệu lực hợp tác với YouTube thêm 2 tuần, thay vì chấm dứt hợp tác sau ngày 31/3 như thông báo trước đó.

Chiều ngày 2/4, Công ty cổ phần tập đoàn đã phát thông báo về việc gia hạn hiệu lực của Thỏa thuận lưu trữ nội dung với thêm 2 tuần sau ngày 31/3. Hoạt động mạng đa kênh trên YouTube (MCN) của Yeah1 với các đối tác vẫn sẽ được duy trì trong thời gian này. 

Trước đó, trong ngày 1/4 Yeah1 đã gửi thông báo đến cổ đông, xác nhận việc thương lượng với YouTube không đạt được kết quả, vì vậy họ sẽ chấm dứt thỏa thuận với YouTube về việc lưu trữ nội dung từ ngày 31/3.

Vào ngày 3/3, YouTube thông báo chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung với Yeah1 vì hoạt động quản lý tuyển chọn kênh chưa phù hợp với chính sách của YouTube. Thông tin này đã khiến cho cổ phiếu của Yeah1 lao dốc liên tục kể từ ngày 3/3.

Tuần này, cổ phiếu YEG của Yeah1 đã giảm về mức 102.000 đồng/cổ phiếu, giảm 143.000 đồng so với lúc chưa xảy ra khủng hoảng YouTube. Tính ra, cổ phiếu này đã giảm gần 60% trị giá, tương đương giá trị công ty giảm hơn 2.000 tỷ đồng sau gần 1 tháng.

Ngày 11/3, Yeah1 đã phải bán lại công ty ScaleLab LCC vừa mới mua hơn 1 tháng cho chủ cũ với giá 12 triệu USD. Họ vừa mua công ty này vào đầu tháng 1/2019 với giá 20 triệu USD, bao gồm 12 triệu USD trả ngay khi hoàn tất và 8 triệu USD còn lại phụ thuộc vào kết quả kinh doanh.

Trong 1 tháng qua, số lượng kênh thuộc mạng lưới của Yeah1 đã liên tục giảm, từ hơn 1.000 kênh xuống chỉ còn hơn 400 kênh. Cùng thời điểm đó, một network khác có tên Freedom đã thu nhận gần hết các kênh “trốn chạy” khỏi Yeah1. Nhờ vậy, Freedom tăng 6 hạng lên vị trí top 10 những MCN lớn nhất thế giới.

Trên các nhóm chia sẻ về kiếm tiền trên YouTube gần đây cũng xuất hiện một số bài viết chào mời chủ kênh gia nhập network Freedom. Những lời mời chào này khá giống với những lời mời chào của những người được cho là làm việc tại Yeah1 trước đây.

Đáng chú ý, có cả những người mời vào network Freedom để bật kiếm tiền và sau đó ăn chia với network. Trước đây, thành viên tự xưng là quản lý của Springme (network thuộc Yeah1) cũng từng có những bài rao chào mời tương tự.

Nguồn: https://news.zing.vn/youtube-gia-han-hop-tac-voi-yeah1-them-2-tuan-post932024.html