Xiaomi ra game sinh tồn giống PUBG, Fortnite

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Xiaomi ra game sinh tồn giống PUBG, Fortnite

Survival Game sẽ diễn ra trong bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng quy mô lớn, người chơi sẽ được tiếp cận với các phương tiện và vũ khí tương lai.

Không chỉ dừng lại các thiết bị phần cứng như smartphone, TV, tai nghe… sẽ giới thiệu một tựa game sinh tồn mới có tên Survival Game.

Công ty Trung Quốc cho biết trò chơi của họ có nhiều điểm khác biệt so với các tựa game khác như hay . Survival Game sẽ diễn ra trong bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng quy mô lớn, người chơi sẽ được tiếp cận với các phương tiện và vũ khí tương lai.

Ngoài ra, cách chơi cũng không có gì thay đổi. Người chơi sẽ đi theo nhóm hoặc solo, với mục tiêu là loại bỏ tất cả đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng.

Khi bắt đầu, game thủ sẽ được thả xuống từ tàu vũ trụ và nhảy dù xuống vị trí mong muốn. Sau đó, họ sẽ đi thu gom các vật dụng cần thiết như vũ khí, áo giáp để chiến đấu.

Tuy nhiên, đồ họa của trò chơi hiện chỉ ở mức trung bình. Xiaomi cho biết thiết lập đồ họa này nhằm tối ưu hóa cho tất cả các dòng smartphone đều có thể chơi được. Survival Game sẽ được phát hành độc quyền trên Mi Store. Tuy nhiên, người chơi không sử dụng smartphone Xiaomi cũng có thể tải từ bên ngoài.

Nguồn: https://news.zing.vn/xiaomi-ra-game-sinh-ton-giong-pubg-fortnite-post912310.html