VTV truy quét các liên kết vi phạm bản quyền Táo quân 2019

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

VTV truy quét các liên kết vi phạm bản quyền Táo quân 2019

VTV sẽ ra quân tăng cường rà soát, đánh chặn những tài khoản, link vi phạm bản quyền chương trình “Táo quân 2019” cũng như các chương trình trong dịp Tết 2019 của VTV.

“Táo quân – Gặp nhau cuối năm” là đặc sản của VTV từ 16 năm nay. Vào chiều 30 Tết rất nhiều khán giả đã ngóng chờ để xem chương trình Táo quân với những câu chuyện hài hước, dí dỏm về các vấn đề nổi bật trong năm.

Tuy nhiên, câu chuyện vi phạm bản quyền Táo quân và các chương trình Tết của VTV đã trở nên nhức nhối trên mạng Internet trong những năm gần đây.

Bắt đầu từ năm 2018, VTV đã thực hiện đăng ký bản quyền Táo quân tại Mỹ. Mục đích là nhằm bảo vệ chương trình khỏi bị xâm hại bản quyền trên Internet.

Năm 2019, VTV đã gửi hồ sơ đăng ký bản quyền chương trình “” tại Mỹ và đang chờ phía Mỹ xác nhận. Sau khi đăng ký xong sẽ chính thức công bố nội dung đăng ký bản quyền.

Một nguồn tin từ VTV cho hay, trong dịp 2019, đội ngũ kỹ thuật của VTV sẽ ra quân tăng cường rà soát, đánh chặn những tài khoản, link vi phạm bản quyền chương trình “Táo quân 2019” cũng như các chương trình Tết của VTV.

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2019 ngoài phát sóng trên các kênh truyền hình của VTV, còn được phát trực tuyến trên ứng dụng VTV Giải trí, VTV Go và Báo điện tử VTV News. Video xem lại chương trình và phiên bản đặc biệt của Táo quân 2019 sẽ chỉ có trên VTV Giải trí.

Chương trình “Táo quân 2019” đã bắt đầu buổi ghi hình đầu tiên vào 25/1/2019. Táo quân luôn là một trong những chương trình bị xâm phạm bản quyền nhiều nhất trên môi trường số trên các trang web lậu và mạng xã hội.

Năm 2018 chương trình Táo quân ngay từ lúc được phát sóng, đã có nhiều kênh , trang cá nhân phát sóng trực tiếp cùng lúc với VTV. Đến tối mùng 1 Tết 2018, đã có 260 ứng dụng, nền tảng vi phạm bản quyền Táo quân 2018.

Nguồn: https://news.zing.vn/vtv-truy-quet-cac-lien-ket-vi-pham-ban-quyen-tao-quan-2019-post913788.html