Vietnam Airlines tăng chuyến đưa CĐV dự chung kết AFF Cup 2018

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Vietnam Airlines tăng chuyến đưa CĐV dự chung kết AFF Cup 2018

Nhằm phục vụ cổ động viên sang Malaysia tiếp lửa tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và về trong ngày.

Cụ thể, trong ngày 11/12, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 1-2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, TP.HCM – Kuala Lumpur với tần suất 1 chuyến/ngày trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12. Hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên (CĐV) Việt Nam.

Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia, dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Các hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế của hãng bay.

Vietnam Airlines tang chuyen dua CDV du chung ket AFF Cup 2018 hinh anh 1
Hãng Quốc gia tăng chuyến nhằm phục vụ người hâm mộ trái bóng tròn.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng tour trọn gói trong ngày 11/12, trên cơ sở kết hợp vé máy bay với dịch vụ lữ hành, giúp CĐV thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Là nhà vận chuyển hàng không chủ lực đưa các cổ động viên Việt Nam tiếp sức cho đội tuyển trong suốt thời gian diễn ra AFF Cup 2018, Vietnam Airlines đã tăng cường gần 3.000 chỗ phục vụ CĐV và đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website ; trang chính thức tại địa chỉ hoặc liên hệ tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng 19001100.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/vietnam-airlines-tang-chuyen-dua-cdv-du-chung-ket-aff-cup-2018-post898401.html