Vì 1 chi tiết nhỏ này, tôi hối hận khi lên đời iPhone XS

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Vì 1 chi tiết nhỏ này, tôi hối hận khi lên đời iPhone XS

Adam Clark Estes của Gizmodo cho biết anh nâng cấp iPhone XS chỉ vì nó được quảng cáo có màn hình bền hơn. Tuy nhiên, anh thực sự thất vọng khi sử dụng.

Zing.vn lược dịch bài viết của Adam Clark Estes (Gizmodo) về lý do anh không hài lòng với chiếc XS của mình.

Tôi đã mua chiếc được hơn 3 tháng và nó khiến tôi phát điên. Không phải tất cả. Chiếc điện thoại này đẹp, nhanh và thú vị khi sử dụng. Thứ khiến tôi phát điên là màn hình của nó ngày càng xuất hiện nhiều những vết trầy. Ban đầu, nó rất nhỏ và không thể nhìn thấy.

Tuy nhiên, sau khoảng 6 tuần khi tôi bỏ ra 1.000 USD để lên đời chiếc iPhone XS, một vết mài hình ruy băng xuất hiện, sau đó là một vết nữa.

Tôi không có thói quen dùng vỏ bảo vệ. Tôi cũng không bao giờ đặt úp máy xuống bất cứ bề mặt nào. Nói thẳng ra, tôi rất cưng chiều nó bởi chi phí bỏ ra tương đương với một chiếc xe qua sử dụng loại rẻ. Và tôi cũng là loại người không thể chịu được những vết trầy hoặc vỡ dù là nhỏ nhất trên màn hình. Nó làm tôi khó chịu.

nói rằng chiếc iPhone XS “sử dụng loại kính bền nhất trên một chiếc smartphone”. Họ cũng nói y như vậy về chiếc iPhone X mặc dù họ chẳng bao giờ giải thích rõ ràng về nó.

Tôi không tưởng tượng ra nó đồng nghĩa với việc màn hình mới dễ trầy hơn cả những chiếc iPhone cũ. Tôi chưa từng gặp vấn đề với các vết trầy trên màn hình cho đến khi sử dụng iPhone X, và giờ là XS.

Trước đó, tôi không có ý định lên đời. Tôi biết rõ rằng iPhone X và XS không khác biệt nhiều. Việc nó sử dụng loại kính tốt hơn là lý do lớn nhất để tôi mua nó. Tôi từng làm vỡ kính ở mặt lưng chiếc iPhone X. Khi quyết định mua XS, tôi mong muốn mua một chiếc iPhone có thể sử dụng trong 4-5 năm tới.

Tất nhiên, có người nói tôi có thể tránh được tất cả vấn đề này nếu dùng một tấm dán màn hình và vỏ bảo vệ. Tuy nhiên, thực tế là màn hình của nó đã bị trầy, ngay cả khi tôi cực kỳ chăm sóc nó.

AppleCare cũng không thể giúp tôi. Trong rất nhiều cuộc nói chuyện với nhân viên Genius Bar, họ nói với tôi rằng đây là lỗi của tôi và không nằm trong diện được bảo hành. Họ gợi ý có thể thay màn hình giúp tôi với giá 280 USD.

Thực sự, tôi đã từng cân nhắc tới việc đập chiếc máy ra vì khó chịu. Với vết trầy lớn trên màn hình, việc bán lại nó chắc cũng rất khó khăn. Vậy là, sau rất nhiều năm dùng điện thoại trần, tôi buộc phải dùng các biện pháp bảo vệ.

Tôi mua một chiếc vỏ bảo vệ giá 30 USD, thêm một tấm dán màn hình với giá tương đương. Giờ đây, tôi có một chiếc iPhone được bảo vệ tốt hơn, vết trầy trên màn hình cũng được che đi. Tuy nhiên, nhìn lại quyết định mua máy của mình, tôi thấy hối hận.

Rõ ràng tôi không cần một chiếc iPhone mới. Nếu sử dụng vỏ bảo vệ cho chiếc iPhone X, tôi cũng không còn nhìn thấy những vết nứt vỡ ở mặt lưng nữa. Đội ngũ marketing của Apple đã hại tôi. Không giống như lần nâng cấp từ iPhone 7 Plus lên iPhone X, trải nghiệm sử dụng của tôi chẳng thay đổi gì khi lên đời iPhone XS.

Tôi hy vọng những người sở hữu iPhone X cân nhắc thật kỹ trước khi lên đời model mới nhất. Apple cũng sẽ ra mắt những chiếc iPhone mới trong 6 tháng nữa. Bạn không cần phải mua chúng. Tôi hy vọng tôi cũng vậy, ít nhất cho đến khi chiếc iPhone XS này kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5.

iPhone XS Max sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Apple A12, tuy nhiên qua trải nghiệm thực tế, model này không chênh lệch nhiều so với iPhone X.

Nguồn: https://news.zing.vn/vi-1-chi-tiet-nho-nay-toi-hoi-han-khi-len-doi-iphone-xs-post925174.html