Ứng dụng này cho phép bạn livestream cuộc hẹn hò với cả thế giới

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ứng dụng này cho phép bạn livestream cuộc hẹn hò với cả thế giới

Zhenai được thiết kế giống với Tinder, lại có phần lai TikTok, cho phép người dùng đăng video ngắn, livestream cuộc nói chuyện ngay khi cả 2 được cho là hợp với nhau.

Zhenai là ứng dụng hẹn hò đầu tiên tại Trung Quốc cho phép người dùng gặp mặt nhau qua livestream, trước con mắt của hàng triệu người theo dõi. Trang 36kr hóm hỉnh ví von các buổi livestream này như một show truyền hình thực tế.

“Phụ huynh của 2 bên có khả năng xem mặt trước con dâu/rể tương lai”, trang này viết.

Theo Chinawhisper, Zhenai ra đời đầu năm 2017, có hơn 58 triệu người dùng. Nhờ vào tính năng livestream, ứng dụng trở thành nền tảng hẹn hò online lớn nhất Trung Quốc khi ghép thành công khoảng 800 cặp đôi.

Tuy nhiên, ứng dụng này được biết đến nhiều nhất chỉ sau khi kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 tại Trung Quốc kết thúc. Trang SCMP cho rằng gánh nặng tìm kiếm đối tác tình cảm của người trẻ Trung Quốc mỗi dịp tết đến đều gia tăng đáng kể. Dịch vụ cho thuê “người tình giả” luôn trong tình trạng cháy hàng. Vì thế, các ứng dụng hẹn hò như Zhenai sẽ được ưa chuộng nhiều.

Cụ thể, theo 36kr, Zhenai đứng top 10 danh sách những app miễn phí trên iOS. Đồng thời, Zhenai còn chiếm vị trí thứ 3 những ứng dụng mạng xã hội có lượt tải về nhiều nhất.

“Tính năng livestream cuộc hẹn đầu tiên của chúng tôi có lượt dùng cao nhất vào các ngày nghỉ. Mọi người thường có xu hướng tò mò về những vấn đề tình cảm”, phát ngôn viên của Zhenai chia sẻ.

Zhenai được xây dựng dựa trên mô hình của Tinder, app hẹn hò trực tuyến thịnh hành nhất thế giới. Khi 2 người được cho là phù hợp với nhau, họ có thể gọi video thẳng đến chỗ nhau.

Zhenai còn thừa hưởng những tính năng đặc biệt của TikTok, mạng xã hội video có tầm ảnh hưởng rộng rãi. Ứng dụng cho phép đăng tải những đoạn video ngắn để thu hút đối tác. Người dùng còn được phép hát karaoke ngay trên nền tảng.

Thuật toán của Zhenai, giống như nhiều ứng dụng hẹn hò khác sẽ định hướng nội dung dựa trên giới tính người dùng. Chẳng hạn, người dùng nữ sẽ thấy được nhiều video nam giới trên giao diện chia sẻ video và ngược lại.

Hiện tại ở Trung Quốc, ngoài Zhenai, có rất nhiều ứng dụng hẹn hò với nhiều tính năng khác nhau và đa dạng như ChinaLoveCupid, JiaYuan, Baihe, Huatian…

Người chơi sẽ được tham gia vào thế giới One Piece rộng lớn và điều khiển thuyền trưởng Luffy.

Nguồn: https://news.zing.vn/ung-dung-nay-cho-phep-ban-livestream-cuoc-hen-ho-voi-ca-the-gioi-post921895.html