TV QLED 8K của Samsung giá 2,3 tỷ đồng ở Việt Nam

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

TV QLED 8K của Samsung giá 2,3 tỷ đồng ở Việt Nam

Q900R ứng dụng trí thông minh nhân tạo để nội suy video thông thường, tăng chất lượng lên chuẩn 8K.

vừa giới thiệu mẫu TV QLED 8K Q900R cao cấp tại Việt Nam. Bên cạnh chất lượng hình ảnh đạt chuẩn 8K, sản phẩm cũng được trang bị trí tuệ nhân tạo có khả năng nâng cấp độ phân giải hình ảnh lên 8K (8K AI Upscaling).

Thiết bị có 4 kích thước màn hình gồm 65 inch, 75 inch, 82 inch và 98 inch. Thêm vào đó, TV được tích hợp hàng loạt công nghệ giúp nâng cao chất lượng hiển thị như tính năng Real 8K Resolution, Q HDR 8K và bộ xử lý lượng tử Quantum Processor 8K.

TV Samsung Q900R có độ sáng tối đa lên đến 4.000 nit. Bên cạnh đó, tính năng Q HDR 8K ứng dụng công nghệ HDR10+ cho phép tối ưu mức độ sáng của TV và mang đến màu sắc và hình ảnh nguyên bản.

Công nghệ nâng cấp độ phân giải 8K ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho phép tái tạo chất lượng hình ảnh và âm thanh tương xứng với mức 8K từ các nguồn tín hiệu đầu vào bất kể chất lượng và định dạng.

Các sản phẩm QLED 8K 2019 được bán ra tại Việt Nam gồm 4 phiên bản 65, 75, 82 và 98 inch với giá bán lần lượt 119 triệu đồng, 199 triệu đồng, 299 triệu đồng và 2,3 tỷ đồng.

Đỗ Mỹ Linh cho biết bản thân đang là một trong những người hạnh phúc nhất thế giới khi sở hữu sớm Galaxy S10. Cô ấn tượng tính năng sạc không dây cho thiết bị khác của model này.

Nguồn: https://news.zing.vn/tv-qled-8k-cua-samsung-gia-2-3-ty-dong-o-viet-nam-post927379.html