Trung tâm trải nghiệm Samsung Showcase đầu tiên tại châu Á sắp ra mắt

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Trung tâm trải nghiệm Samsung Showcase đầu tiên tại châu Á sắp ra mắt

Sau nhiều ngày chờ đợi, trung tâm trải nghiệm công nghệ Samsung đầu tiên và lớn nhất châu Á sẽ chính thức khai trương ngày 15/3 tại Bitexco, TP.HCM.

Đây là mô hình showcase thứ 3 trên thế giới và là cửa hàng đầu tiên tại châu Á thiết kế theo mô hình One Samsung Experience (OSE) – nơi duy nhất để trải nghiệm tất cả sản phẩm từ hãng sản xuất Hàn Quốc.

Trước Việt Nam, 2 cửa hàng khác của “gã khổng lồ” Hàn Quốc đều được đặt tại những quốc gia tiên tiến, phát triển mạnh về công nghệ: New York (Mỹ) và Frankfurt (Đức), với quy mô lớn, sang trọng.

Tại đây, toàn bộ sản phẩm mới và cao cấp nhất của hệ sinh thái Samsung từ điện thoại, TV, phụ kiện, thiết bị điện tử tiêu dùng, nhà bếp… đều được trưng bày và phục vụ nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Tại Việt Nam, Samsung showcase có diện tích hơn 1.000 m2, chia thành 2 tầng với 18 khu vực, nơi khách tham quan có thể tương tác với các sản phẩm của Samsung và đặc biệt là tìm hiểu về khái niệm Internet of Things – Internet vạn vật, được Samsung cụ thể hóa trong các thiết bị của mình…

Các tín đồ công nghệ có thể dùng thử những mẫu smartphone cao cấp nhất, tương tác với các thiết bị một cách thông minh, tiêu biểu là bàn tương tác lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam… hay đeo kính VR và đắm mình trong trong những trò chơi 4D cảm giác mạnh.

Những SamFan nhí hứa hẹn cũng có riêng một khu vực vui chơi, đảm bảo an toàn và khuyến khích trí sáng tạo; trong khi cha mẹ tham quan, khám phá khu vực khác của Samsung showcase. Khu vực này được Samsung thiết kế như một ngôi nhà thực thụ với đầy đủ phòng khách, bếp ăn được trang bị đầy đủ thiết bị gia dụng tân tiến nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Đây là bước đầu tiên của hãng công nghệ xứ Hàn trong kế hoạch mang khái niệm “cuộc sống thông minh” đến gần hơn với người dân Việt Nam, mở ra cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến hỗ trợ cho cuộc sống dễ dàng thông qua công nghệ IoT.

Không chỉ trưng bày các giải pháp và sản phẩm của Samsung, trung tâm trải nghiệm này còn được ví như điểm giao thoa giữa công nghệ và văn hóa – nơi đáp ứng mọi nhu cầu và đam mê của thế hệ Millennial như nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, chăm sóc sức khỏe…

Ngoài ra, Samsung cũng bố trí khu vực dịch vụ khách hàng để bảo hành, sửa chữa các thiết bị cho người dùng của mình. Trung tâm trải nghiệm công nghệ Samsung Showcase sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/3, Để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện và đăng ký tham dự, độc giả truy cập .

Lễ ra mắt trung tâm trải nghiệm công nghệ Samsung Showcase sẽ được tường thuật trực tiếp trên Zing.vn từ 17h đến 19h ngày 15/3.

Nguồn: https://news.zing.vn/trung-tam-trai-nghiem-samsung-showcase-dau-tien-tai-chau-a-sap-ra-mat-post925682.html