Trai làng bị đâm tử vong sau cuộc hỗn chiến

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Trai làng bị đâm tử vong sau cuộc hỗn chiến

Trong lúc hỗn chiến với nhóm đối phương, anh Nhật bị đâm tử vong tại chỗ. Công an đã tạm giữ 5 người được cho là có liên quan đến vụ việc.

Tối 6/12, hai nhóm thanh niên đều ở xã Tiến Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) tổ chức đi đám cưới tại xã Mã Thành, huyện Yên Thành. Tại đây, hai nhóm này xảy ra mâu thuẫn, dùng lời lẽ khiêu khích rồi dùng dao ẩu đả nhau.

Trai lang bi dam tu vong sau cuoc hon chien hinh anh 1
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Lê Long.

Trong lúc hỗn chiến, anh Nguyễn Khắc Nhật (24 tuổi) ở xã Tiến Thành bị đâm tử vong tại chỗ. Khi công an xã Mã Thành có mặt, cuộc hỗn chiến kết thúc.

Công an huyện Yên Thành đã khám nghiệm hiện trường, truy bắt những người liên quan. Một nguồn tin cho biết, nhà chức trách đã tạm giữ 5 người được cho là có liên quan đưa về trụ sở công an làm rõ.

“Hai nhóm trai làng này từng xảy ra mâu thuẫn với nhau từ trước”, một điều tra viên nói.

Trai lang bi dam tu vong sau cuoc hon chien hinh anh 2
Huyện Yên Thành (khoanh đỏ), nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Google Maps.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/trai-lang-bi-dam-tu-vong-sau-cuoc-hon-chien-post898426.html