Thí sinh đạo nhạc G-Dragon rút lui khỏi The Debut

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Thí sinh đạo nhạc G-Dragon rút lui khỏi The Debut

Trần Văn An xin rời khỏi cuộc thi The Debut sau khi bị phát hiện đạo nhạc của G-Dragon và Dean trong tập phát sóng ngày 13/7.

Trong tập thi phát sóng tối 13/7, thí sinh Trần Văn An thể hiện ca khúc tự sáng tác có nhiều điểm tương đồng với That XX (G-Dragon) và Instagram của ca sĩ DEAN. Ca khúc của thí sinh này ngay lập tức nhận được câu hỏi từ phía ban giám khảo.

Hoàng Thuỳ Linh tỏ ra không hài lòng và đặt câu hỏi: “Em có hay nghe nhạc nước ngoài không. Em có biết ca khúc Instagram không? Chị thấy verse đầu của ca khúc có sự tương đồng với Instagram”.

Sau đó, Trần Văn An thừa nhận đạo nhạc Kpop và nhận sự chỉ trích dữ dội từ phía công chúng. Mới đây, thí sinh này đã xin rút khỏi chương trình The Debut. Lý do Trần Văn An đưa ra là chưa đủ trưởng thành để theo đuổi âm nhạc. Thí sinh này hy vọng cơ hội ra mắt sau chương trình sẽ dành cho các bạn khác.

Thi sinh dao nhac G-Dragon rut lui khoi The Debut hinh anh 1
Thí sinh Trần Văn An xin rút lui khỏi The Debut sau khi bị phát hiện đạo nhạc. 

Trước đó, tiết mục của Trần Văn An gây tranh cãi trên các fanpage của người hâm mộ Kpop bởi có nhiều điểm tương đồng với ca khúc của DEAN, G-Dragon và cả Soobin Hoàng Sơn.

“Verse đầu và sau khác gì bài Instagram của DEAN, lại còn có đoạn giống That XX của G-Dragon và về sau phần beat thì giống Lalala của Soobin Hoàng Sơn. Không sáng tác được thì nói là đạo cả 3 bài đi, làm ơn đừng trở thành đạo sĩ rồi tự phủ nhận như thế”, một bình luận của người hâm mộ.

Giải đáp vấn đề cho tiết mục đạo nhạc, đại diện ê-kíp sản xuất cho biết: “The Debut là chương trình truyền hình thực tế ngay tại phim trường, chúng tôi có rất nhiều nguồn lẫn tiết mục, chính vì thế, ngay lập tức chưa thể nhận diện một cách chính xác sự tương đồng giữa Think of me của thí sinh Văn An và Instagram của ca sĩ DEAN”.

Trần Văn An sau khi bị cáo buộc đạo nhạc của Dean và G-Dragon đã thừa nhận mình cố tình để thử cảm giác giống Sơn Tùng. An cho rằng mặc dù Sơn Tùng có thể sáng tạo nhưng lại cố tình chiêu trò và đạo nhạc để tạo sự chú ý.

Thi sinh dao nhac G-Dragon rut lui khoi The Debut hinh anh 2
Tiết mục của thí sinh Trần Văn An nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ ban giám khảo. 

Bên cạnh đó, Trần Văn An thừa nhận bắt đầu nghe Kpop từ vài tháng trước và không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng.

Đức Phúc cũng khuyên Văn An nên ý thức hơn về những điều thí sinh đem đến cho khán giả. “Anh nghĩ em biết sáng tác, làm nhạc thì em không bao giờ muốn ca khúc của mình giống ai. Em phải tự kiểm soát điều đó”, Quán quân The Voice 2015 nói. 

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/thi-sinh-dao-nhac-g-dragon-rut-lui-khoi-the-debut-post864393.html