Theo chân Samsung, Xiaomi chạy đua số lượng camera sau

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Theo chân Samsung, Xiaomi chạy đua số lượng camera sau

Samsung mở màn cho xu hướng smartphone có nhiều camera sau trong năm 2018 với Galaxy A7, A9. Năm 2019, trào lưu này sẽ xuất hiện trên nhiều smartphone như Xiaomi Mi 9 và Mi Mix 4.

Theo ITHome, Mi 9 sẽ là smartphone đầu tiên của Xiaomi được trang bị hệ thống 3 camera phía sau. Nhưng thông tin về độ phân giải trên camera của máy vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng Mi 9 sẽ sở hữu chip mạnh nhất của Qualcomm hiện tại Snapdragon 855 như cách Xiaomi thường làm với các model cao cấp của mình.

Năm 2018, Samsung đã giới thiệu 2 model tầm trung và cận cao cấp Galaxy A7 với 3 camera sau và Galaxy A9 sở hữu 4 camera sau. Nhiều smartphone cao cấp hơn như LG V40 ThinQ hay Huawei Mate 20 Pro cũng được trang bị hệ thống 3 camera sau.

Theo chan Samsung, Xiaomi chay dua so luong camera sau hinh anh 1
Hình ảnh rò rỉ được cho là của Xiaomi Mi 9. Ảnh: TechGen.

Smartphone được trang bị nhiều camera sau được dự đoán sẽ trở thành thành xu hướng trong năm 2019. Samsung sẽ trang bị hệ thống 3 camera sau lên ít nhất một model trong dòng Galaxy S10 được ra mắt vào tháng 2.

Ngoài ra, ITHome cho biết Mi Mix 4 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng ống kính dạng tiềm vọng. Ống kính này mang đến khả năng Zoom quang vượt trội hơn so với các loại ống kính khác nhưng kích thước không có sự chênh lệch quá nhiều.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết, Mi 9 sẽ có màn hình 6,4 inch, viên pin dung lượng 3.700 mAh cùng RAM 10 GB.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/theo-chan-samsung-xiaomi-chay-dua-so-luong-camera-sau-post905093.html