Tháng 8, đi du lịch biển ở đâu?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Tháng 8, đi du lịch biển ở đâu?

Một độc giả của Zing.vn mong bạn đọc gợi ý một số điểm du lịch biển phù hợp với nhóm 6 người trong tháng 8.

Tôi ở Hà Nội. Đầu tháng 8, tôi cùng 5 người bạn dự định đi biển. Theo tôi tìm hiểu, thời điểm này biển ở phía Bắc vẫn còn nắng gắt. Một số biển miền trong như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc (Kiên Giang)… đã bắt đầu vào mùa mưa.

Không biết chúng mình nên đi biển vùng nào sẽ phù hợp? Rất mong độc giả của Zing.vn review nơi có các điều kiện thuận lợi.

Thang 8, di du lich bien o dau? hinh anh 1
Nguyễn Đức mong độc giả của Zing.vn có thể gợi ý một số điểm trong tháng 8. Ảnh: Nguyễn Duy Lương.

Bạn đọc có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du lịch có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Khám phá vòm đá dung nham núi lửa triệu năm cách mặt nước 6 m ở đảo Bé Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang trở thành tour lặn biển thú vị hấp dẫn đông đảo du khách.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/thang-8-di-du-lich-bien-o-dau-post864188.html