Tạm giữ hai nghi can buôn người

Tạm giữ hai nghi can buôn người

Hai thanh niên bị tình nghi đã đăng thông tin tuyển nhân viên nữ, khi có người liên hệ, họ lừa bán nạn nhân sang Trung Quốc.

Ngày 27/7, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ Nguyễn Văn Đông (26 tuổi) và Lê Xuân Dũng (23 tuổi), cùng ngụ huyện Đắk Mil (Đắk Nông) để làm rõ hành vi Mua bán người.

Theo hồ sơ, giữa năm 2017, Dũng nghe Đông kể một người tên Giang (sống ở Trung Quốc) cần tìm phụ nữ Việt Nam, người môi giới sẽ được trả tiền công 20-25 triệu đồng.

Tam giu hai nghi can buon nguoi hinh anh 1
Đông và Dũng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Trần Lộc.

Sau đó, Dũng lập Facebook tên Xuan Tien và đăng tải thông tin tuyển nhân viên để lừa gạt các cô gái cần việc làm. Theo cảnh sát, trong 5 tháng đầu năm 2018, Đông và Dũng đã lừa bán 3 phụ nữ sang Trung Quốc.

Qua điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã giải cứu được hai người, một nạn nhân còn lại vẫn chưa rõ tung tích.

Công an tỉnh Đắk Lắk đang lấy lời khai của 2 nghi can và phối hợp với C45 điều tra mở rộng vụ án.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/tam-giu-hai-nghi-can-buon-nguoi-post863844.html  

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.