Tai nghe Xiaomi giống Airpods nhưng rẻ hơn một nửa

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Tai nghe Xiaomi giống Airpods nhưng rẻ hơn một nửa

Ngày 8/1, Xiaomi trình làng tai nghe không dây AirDots Pro với thiết kế gần giống với mẫu AirPods của Apple. Sản phẩm được bán với giá 60 USD, rẻ hơn AirPods 100 USD.

Mi AirDots Pro là bản nâng cấp của mẫu tai nghe không dây Mi AirDots được trình làng vào năm 2018. Phiên bản nâng cấp này sẽ được bán tại Trung Quốc từ ngày 11/1 với mức giá 60 USD, tương đương 1,4 triệu đồng.

Mi AirDots Pro có trọng lượng 5,8 gram, nặng hơn mẫu tai nghe không dây của Apple 1,6 gram. Bù lại, sản phẩm của Xiaomi trang bị khả năng chống nước IPX4. Bên cạnh đó, tai nghe không dây này có khả năng kết nối với cả máy tính bảng, laptop và smartphone chạy iOS, Android.

Tai nghe Xiaomi giong Airpods nhung re hon mot nua hinh anh 1
AirDots có thiết kế gần giống mẫu tai nghe không dây của Apple với giá bán rẻ hơn 100 USD. Ảnh: Xiaomi.

Hai bên tai Mi AirDots Pro có thể hoạt động độc lập và các thao tác vuốt tương tự AirPods của Apple. Tai nghe hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động ANC và khả năng tự động tắt nhạc khi người dùng tháo ra.

Mi AirDots Pro có thể chạy 10 tiếng liên tục sau mỗi lần sạc. Hộp đựng của mẫu tai nghe này trang bị công nghệ sạc nhanh. Theo Xiaomi, người dùng chỉ mất 1 giờ để sạc đầy AirDots Pro.

Dù có thiết kế và tính năng gần giống sản phẩm của Apple, Mi AirDots Pro được bán với giá bán thấp hơn AirPods 100 USD. Khác biệt lớn nhất của mẫu tai nghe này so với AirPod là phần đệm cao su và có thêm phiên bản màu đen.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/tai-nghe-xiaomi-giong-airpods-nhung-re-hon-mot-nua-post907222.html