Sony bắt đầu làm PlayStation 5, máy PS4 có thể sắp đại hạ giá

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sony bắt đầu làm PlayStation 5, máy PS4 có thể sắp đại hạ giá

Sony đã cung cấp công cụ cho các nhà phát triển như Activision, Bethesda, Square Enix để làm game trên nền tảng PlayStation 5 (PS5) mới.

Theo IGN, đang tập trung nguồn lực để phát triển PS5. Hãng đã cung cấp công cụ cho các nhà phát triển như Activision, Bethesda, Square Enix… để họ tham gia xây dựng game trên nền tảng mới.

Vào tháng 5, trong buổi phỏng vấn với Wall Street Journal, giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment nói rằng PlayStation 4 sắp kết thúc vòng đời của nó và PS5 sẽ không xuất hiện cho đến năm 2021.

Tuy nhiên, trang Ace Securities khẳng định PS5 sẽ được công bố vào Giáng sinh 2019, sớm hơn đối thủ Xbox Two. Nếu xét vòng đời của hệ máy PlayStation vốn kéo dài từ 6 đến 7 năm thì việc PS5 xuất hiện vào thời điểm 2019-2020 là điều bình thường.

Bên cạnh đó, về phần cứng, các nhà phân tích cho rằng PlayStation 5 sẽ sử dụng kiến trúc máy tính siêu nạp với vi xử lý x86, GPU AMD HD-7850, RAM 8 GB GDDR5 và bộ nhớ 2 TB. Hơn nữa, máy sẽ đi kèm tay cầm DualShock 5 và có thể đi có thiết bị PSVR thế hệ 2. Cấu hình trên cũng không khác nhiều so với PS4 hiện tại.

Do vậy, nếu không có sự thay đổi về firmware, các tựa game trên PlayStation 4 như Battlefield V, God of War 4, Spiderman, Horizon Zero Dawn… vẫn chơi được trên PS5.

Quay lại quá khứ, năm 2014, Sony công bố PlayStation với giá 399 USD. Sau đó 2 năm, PlayStation 4 bản Slim và Pro có giá lần lượt là 299 USD399 USD. Do đó, xét thêm cấu hình, các nhà phân tích dự đoán giá của PS5 sẽ không dưới 400 USD.

Sony vẫn chưa khẳng định gì về những thông tin đồn đoán trên.

Năm 1994, Sony công bố máy chơi game PlayStation. Sau 25 năm, PlayStation đã phát triển đến thế hệ thứ 4 (PS4) cùng dịch vụ PlayStation Network. Theo công bố mới nhất từ Sony, hãng đã bán được 91,6 triệu máy PS4, vượt xa đối thủ chính Xbox One (41,8 triệu máy).

Nguồn: https://news.zing.vn/sony-bat-dau-lam-playstation-5-may-ps4-co-the-sap-dai-ha-gia-post913847.html