Smartphone Sony màn hình dài bất thường sắp ra mắt

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Smartphone Sony màn hình dài bất thường sắp ra mắt

Chiếc smartphone Xperia XA3 sắp ra mắt của Sony có màn hình dài với tỷ lệ 21:9.

Dường như hãng điện tử Nhật Bản sẽ phá cách thiết kế điện thoại với một màn hình dài nhất từ trước đến nay. Theo hình ảnh vừa được WinFuture đăng tải, Xperia XA3 có màn hình rất lớn với tỷ lệ 21:9.

Trong khi tỷ lệ 16:9 gần như là tiêu chuẩn chung của smartphone trong nhiều năm qua, lại quyết định kéo dài thiết bị của mình một cách bất thường. Tỷ lệ khung hình 21:9 phù hợp với việc xem phim, màn hình của Xperia XA3 sẽ không chứa 2 dãy đen khó chịu ở phần trên và dưới.

Thời gian gần đây các nhà sản xuất cũng tìm cách thay đổi tỷ lệ màn hình, dù không tăng nhiều như Sony. Năm 2018 nhiều model đã dùng màn hình 18:9, giúp cho không gian hiển thị trông rộng rãi hơn. LG G7 được trang bị màn hình 19,5:9 và khả năng thao tác 1 tay rất dễ dàng. Samsung không đổi tỷ lệ màn hình nhưng tập trung làm mới giao diện vì nhận ra phần mềm cũ khó thao tác trên màn hình lớn.

Các tin đồn trước đó nói rằng Sony Xperia XA3 sẽ có màn hình 5,9 inch. Ảnh rò rỉ của WinFuture cũng cho thấy máy có camera kép ở mặt sau, bên trên có đèn flash kép. Cả mặt trước và sau đều không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay, có thể bộ phận này được tích hợp vào nút nguồn. Phần cạnh dưới của Xperia XA3 được thiết kế khá đẹp. Sony đặt cổng USB-C ở ngay giữa, cân đối 2 bên là phần loa.

Dự kiến sản phẩm này sẽ được Sony giới thiệu tại sự kiện diễn ra vào cuối tháng 2.

Nguồn: https://news.zing.vn/smartphone-sony-man-hinh-dai-bat-thuong-sap-ra-mat-post914810.html