Smartphone không lỗ của Meizu có giá trên 1.000 USD

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Smartphone không lỗ của Meizu có giá trên 1.000 USD

Chiếc smartphone độc đáo, với thiết kế không có cổng kết nối của Meizu đang được gọi vốn từ cộng đồng với giá bán 1.300 USD mỗi chiếc.

Meizu Zero là smartphone độc đáo được giới thiệu cuối tháng 1/2019. Chiếc smartphone này không hề có bất kỳ một cổng kết nối nào: không giắc cắm tai nghe, không chân cắm sạc, không có khe cắm thẻ SIM, không có khe loa và cũng không có nút bấm vật lý.

Để thay thế, Meizu sử dụng một loạt công nghệ mới như sạc không dây, loa tích hợp trong màn hình và eSIM. Chiếc smartphone độc đáo này mới đây đã được hãng đưa lên gọi vốn trên nền tảng gọi vốn cộng đồng Indiegogo.

Tại đây, có 100 chiếc Meizu Zero phiên bản dành cho kỹ sư được bán với giá 1.300 USD. Mục đích của Meizu là kêu gọi được 100.000 USD, và đến nay hãng đã gọi được hơn 18.000 USD.

Ngoài thiết kế lạ mắt, chiếc Meizu Zero cũng có cấu hình khá mạnh mẽ với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, hai camera 20 MP và 12 MP, màn hình 5,99 inch AMOLED. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất khiến Meizu đặt mức giá đến hơn 1.000 USD vẫn nằm ở thiết kế.

Ngay sau khi Meizu giới thiệu Meizu Zero, một nhà sản xuất khác đến từ Trung Quốc là Vivo cũng tiết lộ chiếc smartphone không cổng kết nối có tên Vivo Apex 2019. Chiếc điện thoại của Vivo còn được tích hợp cấu hình cao hơn với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855, modem 5G Qualcomm Snapdragon X50 và cảm biến vân tay trên toàn màn hình.

Những smartphone độc đáo này nhiều khả năng sẽ cùng xuất hiện tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào cuối tháng 2/2019 tại Tây Ban Nha.

Nguồn: https://news.zing.vn/smartphone-khong-lo-cua-meizu-co-gia-tren-1000-usd-post913579.html