Smartphone dày như thớt, pin gấp 5 lần iPhone XS Max

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Smartphone dày như thớt, pin gấp 5 lần iPhone XS Max

Nhà sản xuất pin nổi tiếng vừa giới thiệu một chiếc smartphone với viên pin khủng, khả năng sạc cho các thiết bị khác.

Nếu như smartphone pin lâu là yêu cầu duy nhất của bạn, thì không có thiết bị nào phù hợp hơn chiếc smartphone mà Energizer vừa ra mắt tại . Được đặt tên là Power Max P18K Pop, chiếc smartphone này tích hợp viên pin dung lượng lên tới 18.000 mAh.

Để dễ so sánh, dung lượng pin phổ biến trên điện thoại vào khoảng 3.800 mAh. Chiếc điện thoại của Energizer có pin lớn gấp hơn 5 lần so với XS Max (3.174 mAh) và hơn 4 lần chiếc Samsung + (4.100 mAh).

Tất nhiên với viên pin lớn như vậy, chiếc smartphone này rất dày. Theo thông số của GSMArena, Power Max P18K Pop dày 18 mm, dày hơn cả 2 chiếc smartphone màn gập là Huawei Mate X (khoảng 11 mm khi gập) và Samsung (khoảng 14 mm khi gập).

Đổi lại, máy có thể xem phim liên tục 2 ngày, nghe nhạc 100 giờ và thời gian chờ lên tới 50 ngày, theo thông số do Energizer cung cấp. Chiếc điện thoại này cũng có thể đóng vai trò như một viên pin dự phòng, sạc được cho các thiết bị khác.

Pin lớn là vậy, nhưng cấu hình của Energizer Power Max P18K Pop không quá ấn tượng. Máy được trang bị vi xử lý MediaTek Helio P70, 6 GB RAM, màn hình 6,2 inch và hệ thống camera 3 ống kính ở phía sau.

Ngoài kiểu dáng dày, máy còn có điểm nhấn nhờ thiết kế màn hình tràn viền, với camera selfie kép trượt bên trong thân. Máy được cài hệ điều hành Android phiên bản 9.0 Pie.

Energizer Power Max P18K Pop sẽ được bán ra trong tháng 6/2019, với giá 600 euro (tương đương 15,8 triệu đồng).

Nokia 9 PureView vừa được giới thiệu tại sự kiện MWC 2019. Model này nổi bật với hệ thống 5 camera sau, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh.

Nguồn: https://news.zing.vn/smartphone-day-nhu-thot-pin-gap-5-lan-iphone-xs-max-post920205.html