Sau AirPods 2, Apple sắp ra mắt tai nghe không dây mới

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sau AirPods 2, Apple sắp ra mắt tai nghe không dây mới

Mẫu tai nghe Powerbeats Pro sẽ hướng tới đối tượng người dùng yêu thích tập luyện thể thao.

Mẫu tai nghe Powerbeats Pro sẽ hướng tới đối tượng người dùng yêu thích tập luyện thể thao.

Trang 9to5mac vừa đăng tải hình ảnh về mẫu tai nghe không dây true wireless mới của . Các thông tin rò rỉ tiết lộ chiếc tai nghe này sẽ có tên gọi Powerbeats Pro.

Đây là mẫu tai nghe thể thao, có thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Powerbeats3, nhưng đã được Apple loại bỏ đi phần dây kết nối. Nó cũng đi kèm với một chiếc hộp để sạc tương tự AirPods.

So với AirPods, thiết kế của Powerbeats3 hướng tới đối tượng người dùng tập luyện thể thao. Nó có các vành tai để cố định vị trí, giúp tai nghe có thể được giữ chắc trong quá trình tập luyện. Thêm vào đó, khả năng cách âm của Powerbeats3 cũng được đánh giá tốt hơn so với AirPods.

Powerbeats3 hiện cho thời lượng sử dụng pin khoảng 12 giờ. Tuy nhiên, chưa rõ phiên bản không dây true wireless của mẫu tai nghe này có thời lượng sử dụng ra sao.

Trước đó, một số thông tin rò rỉ cho biết mẫu tai nghe này sẽ được trang bị chip H1 tương tự AirPods 2 và hỗ trợ tính năng ra lệnh giọng nói “Hey Siri”.

Hiện tại, mức giá của Powerbeats Pro vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, mẫu tai nghe mới này sẽ được bán ra với 2 phiên bản màu gồm đen và trắng.

Nguồn: https://news.zing.vn/sau-airpods-2-apple-sap-ra-mat-tai-nghe-khong-day-moi-post929272.html