Sao ‘Vùng đất câm lặng’ tỏa sáng trong sự kiện ra mắt phim

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sao ‘Vùng đất câm lặng’ tỏa sáng trong sự kiện ra mắt phim

Hoa hồng nước Anh, Emily Blunt, ghi điểm trong buổi ra mắt “Mary Poppins Return” khi chọn bộ cánh lụa màu coban.

Sao 'Vung dat cam lang' toa sang trong su kien ra mat phim hinh anh 1

Mới đây, đoàn làm phim Mary Poppins Return  có buổi ra mắt tại London, Anh. Nữ diễn viên Emily Blunt là tâm điểm chú ý không chỉ vì cô đảm nhận vai chính mà còn bởi bộ cánh satin ton sur ton với poster phim.

Sao 'Vung dat cam lang' toa sang trong su kien ra mat phim hinh anh 2

Màu xanh coban của bộ váy góp phần làm nổi bật nước da cũng như màu tóc của nữ diễn viên người Anh. Báo chí nước ngoài đánh giá Emily Blunt tỏa sáng một cách ngọt ngào trong bộ váy. 

Sao 'Vung dat cam lang' toa sang trong su kien ra mat phim hinh anh 3
Với bộ cánh thanh lịch, Emily Blunt chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Phần tóc được làm xoăn sóng lớn. Nữ diễn viên 35 tuổi không hề để lộ khuyết điểm cơ thể dù diện trang phục được may từ chất liệu khá khó xử lý là lụa bóng.
Sao 'Vung dat cam lang' toa sang trong su kien ra mat phim hinh anh 4

Đây là thiết kế của Schiaparelli, nằm trong bộ sưu tập mùa thu 2018. Điểm nhấn của váy nằm ở đường viền cổ áo, phần eo và độ phồng ở tay áo.

Sao 'Vung dat cam lang' toa sang trong su kien ra mat phim hinh anh 5

Emily Blunt hoá thân Mary Poppins trong Mary Poppins Return. Bộ phim được nhiều khán giả chờ đợi nhờ thành công từ phần phim cũ và tác phẩm văn học của Mary L. L. P. Travers. Năm 1965, Mary Poppins đã trở thành một trong những bộ phim đình đám nhất của hãng Walt Disney khi “bỏ túi” đến 5 giải Oscar.

Sao 'Vung dat cam lang' toa sang trong su kien ra mat phim hinh anh 6

Cuối tháng 12/2018, Nhà Chuột đem nhân vật Mary Poppins trở lại bằng Mary Poppins Return. Phim được coi như con át chủ bài khép lại một năm thành công của Disney và tiến đến Oscar lần thứ 90 diễn ra vào đầu năm sau.

Sao 'Vung dat cam lang' toa sang trong su kien ra mat phim hinh anh 7

Cũng trong năm nay, Emily Blunt tham gia diễn xuất trong bộ phim kinh dị ăn khách A Quite Place. Dự án được nhiều khán giả yêu thích nhờ sự mới lạ trong việc khai thác nỗi sợ.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/sao-vung-dat-cam-lang-toa-sang-trong-su-kien-ra-mat-phim-post900171.html