Samsung: Tấm dán tốt nhất cho S10 đã được dán sẵn, đừng bóc ra

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Samsung: Tấm dán tốt nhất cho S10 đã được dán sẵn, đừng bóc ra

Do có cảm biến vân tay siêu âm đặt dưới màn hình, không phải tấm dán màn hình nào cũng phù hợp với Galaxy S10.

Một trong những phụ kiện phổ biến nhất trên điện thoại là tấm dán màn hình. Tuy nhiên với những điện thoại với chức năng đặc biệt như màn hình cong hay cảm biến vân tay dưới màn hình thì không phải tấm dán nào cũng phù hợp.

lại có cả 2 tính năng trên, do vậy việc tìm kiếm tấm dán màn hình phù hợp cho chiếc điện thoại này cũng là một thử thách. Theo thử nghiệm của một số trang tin và blogger, những tấm dán bằng kính cường lực sẽ khiến cho cảm biến vân tay trên Galaxy S10 không thể hoạt động.

Có vẻ như đã lường trước khó khăn này. Các phiên bản Galaxy S10, bao gồm cả Galaxy S10e, S10 và S10+ đều sẽ được dán sẵn một tấm dán màn hình khi bán ra.

Theo trải nghiệm của Zing.vn, tấm dán này cũng sẽ có lỗ khoét ở phần camera trước. Tấm dán được làm từ chất liệu nhựa nên vẫn sử dụng được với cảm biến vân tay trên S10.

Trên trang web chính thức của Samsung, hãng này cho biết việc dán sẵn tấm bảo vệ màn hình là để “tăng trải nghiệm của người dùng về độ bền của màn hình và hoạt động tốt nhất với cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và S10+”.

Ngoài ra, hãng cũng khuyến khích người dùng nên sử dụng tấm dán màn hình chính hãng này để đảm bảo cảm biến vân tay hoạt động tốt nhất. Tấm dán này có giá 30 USD, tương đương khoảng 700.000 VNĐ.

Cảm biến vân tay siêu âm của Samsung hoạt động bằng cách sử dụng sóng siêu âm để ghi nhận hình dáng vân tay của người dùng theo dạng 3D. Nhờ sử dụng sóng siêu âm nên cảm biến này có thể hoạt động cả khi tay ướt, trong khi cảm biến quang học thì không dùng được. Tuy nhiên với những tấm kính dày như tấm dán cường lực thì cảm biến sẽ không hoạt động.

Một người đàn ông Trung Quốc đã hack điện thoại công cộng để xem phim, chơi game, lướt web miễn phí hàng năm trời.

Nguồn: https://news.zing.vn/samsung-tam-dan-tot-nhat-cho-s10-da-duoc-dan-san-dung-boc-ra-post921172.html