Samsung ra mắt smartphone dòng A thứ 3 trong 4 ngày

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Samsung ra mắt smartphone dòng A thứ 3 trong 4 ngày

Chỉ sau 3 ngày Samsung giới thiệu Galaxy A30 và A50, hãng đã tiếp tục ra mắt Galaxy A10. Đây là model có cấu hình thấp nhất trong 3 smartphone dòng A 2019 của Samsung hiện tại.

Về tổng thể, Galaxy A10 có thiết kế khá giống với Galaxy A30 và A50 với màn hình khuyết đỉnh hình giọt nước. Ở mặt sau, máy chỉ được trang bị một camera chính 13 MP, khẩu độ f/1.9.

Máy có màn hình 6,2 inch HD+, phần viền dưới vẫn khá dày. Model này được trang bị chip Exynos 7884, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 512 GB.

Camera selfie của model này có độ phân giải 5 MP, viên pin dung lượng 3.400 mAh. Máy được chạy trên nền Android 9.0 và tùy biến theo giao diện One IU.

Galaxy A10 có 3 màu gồm xanh, đỏ và đen, máy sẽ được bán ra vào tháng 3. Hiện tại, vẫn chưa công bố giá bán của máy.

Đây được cho là những động thái đầu tiên của Samsung trong việc thực hiện chiến lược mỗi tháng ra một điện thoại để cạnh tranh với Xiaomi tại Ấn Độ.

Ranjiv Singh, Giám đốc Samsung Ấn Độ đã tiết lộ với The Economic Times rằng công ty sẽ ra mắt mỗi tháng một smartphone thuộc dòng Galaxy A từ nay cho đến tháng 6/2019.

Một video vừa được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy khả năng chơi game của mẫu smartphone màn hình gập Huawei Mate X.

Nguồn: https://news.zing.vn/samsung-ra-mat-smartphone-dong-a-thu-3-trong-4-ngay-post920935.html