Samsung ra laptop chơi game Notebook Odyssey

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Samsung ra laptop chơi game Notebook Odyssey

Notebook Odyssey là mẫu laptop gaming cao cấp vừa được Samsung giới thiệu tại triển lãm CES 2019.

Không giống như các mẫu laptop gaming khác với thiết kế hầm hố, Notebook Odyssey có ngoại hình đơn giản hơn. Máy có màn hình 15,6 inch Full HD, tần số quét 144 Hz và hỗ trợ Nvidia G-Sync mang đến hình ảnh chi tiết và mượt mà. Phần viền màn hình của model này được làm mỏng đáng kể.

Samsung ra laptop choi game Notebook Odyssey hinh anh 1
Notebook Odyssey vừa ra mắt.

Notebook Odyssey được trang bị chip Intel Core i7 thế hệ thứ 8, RAM 16 GB và ổ cứng SSD 256 GB cùng HDD 1 TB. Đồng thời, thiết bị còn sở hữu card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2080. Máy có 5 ống tản nhiệt và 166 cánh quạt giúp ổn định nhiệt độ khi xử lý các tựa game nặng.

Máy đi kèm một số tính năng đặc biệt như Odyssey (giúp người dùng lưu lại những tùy chỉnh khi chơi game), chế độ Beast Mode (cho phép người dùng cân chỉnh hiệu năng trên máy).

Samsung ra laptop choi game Notebook Odyssey hinh anh 2
Đây là laptop chơi game thứ hai của Samsung, sau phiên bản cùng tên từng ra mắt tại CES 2017.

Thiết bị sở hữu loa stereo với Dolby Atmos, pin 54 W cùng khối lượng 2,3 kg. Model này có 3 cổng kết nối USB 3.0, HDMI và Ethernet và một cổng USB-C.

Samsung Notebook Odyssey sẽ được bán tại Mỹ trước tiên vào đầu 2019 sau đó đến Hàn Quốc, Trung Quốc… Hiện tại Samsung vẫn chưa tiết lộ giá bán của model này.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/samsung-ra-laptop-choi-game-notebook-odyssey-post907101.html