Samsung Galaxy S10 sẽ lưu trữ được bitcoin?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Samsung Galaxy S10 sẽ lưu trữ được bitcoin?

Các thông tin rò rỉ cho rằng chiếc Galaxy S10 có thể được tích hợp công nghệ blockchain và ví lưu trữ lạnh tiền kỹ thuật số.

Theo SamMobile, đang phát triển một số dịch vụ liên quan đến tiền kỹ thuật số và nhiều khả năng sẽ tích hợp chúng lên mẫu Galaxy S10 ra mắt trong thời gian tới.

Đây không phải lần đầu tiên các nhà sản xuất điện thoại tích hợp công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số lên sản phẩm của hãng. Trước đó vào tháng 5/2018, HTC đã từng hé lộ về chiếc Exodus, mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng nền tảng blockchain để tăng cường bảo mật.

Samsung Galaxy S10 se luu tru duoc bitcoin? hinh anh 1
Các thông tin rò rỉ cho rằng chiếc Galaxy S10 có thể sẽ được giới thiệu cùng tính năng lưu trữ tiền kỹ thuật số. Ảnh: Onleaks.

Samsung cũng được cho là đã nộp đơn đăng ký một số nhãn hiệu liên quan đến blockchain bao gồm “Blockchain KeyStore,” “Blockchain Key Box,” và “Blockchain Core”.

Các thông tin rò rỉ cho rằng công ty đang nghiên cứu một dạng ví lưu trữ tiền kỹ thuật số với hai phần gồm ví lạnh, nơi được sử dụng để bảo quản, lưu trữ tiền. Phần còn lại sẽ được dùng để chi tiêu cho các hoạt động giao dịch mua bán. Các loại tiền được hỗ trợ có thể bao gồm , Etherium, ERC20 và Bitcoin Cash.

Hiện tại, chưa có thông tin về việc tính năng này sẽ tích hợp độc quyền trên chiếc Galaxy S10 hay nó sẽ được phát triển thành một ứng dụng riêng biệt cho phép người dùng Samsung có thể tải xuống.

 • Bitcoin

  Bitcoin (BTC) là một loại tiền tệ mã hóa và hệ thống thanh toán kỹ thuật số toàn cầu. Nó được gọi là đơn vị tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên vì hệ thống hoạt động mà không cần thông qua bất kỳ cơ chế lưu trữ hay hệ thống quản lý trung tâm nào. Bitcoin được sáng tạo bởi một người hay một nhóm người dưới tên gọi Satoshi Nakamoto và được phát hành dưới dạng phần mềm nguồn mở trong năm 2009.

  Bạn có biết: Giao dịch đầu tiên sử dụng Bitcoin để mua một mặt hàng đời thực là một chiếc pizza giá 25 USD đã được mua bằng 10.000 Bitcoin được thực hiện vào năm 2010.

  • Mã: XBT
  • Đơn vị nhỏ nhất: 1 Satoshi = 1/100.000.000 BTC
  • Ngày ra đời: 3/1/2009
  • Tổng số Bitcoin có thể tồn tại: 21 triệu
  • Ký hiệu:
 • Tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo”, là một tài sản kỹ thuật số được thiết kế làm phương tiện trao đổi sử dụng cơ chế mã hóa để đảm bảo các giao dịch, kiểm soát việc tạo ra các đơn vị bổ sung và xác minh việc chuyển giao tài sản. Tiền mã hóa được phân loại như là một tập con của các loại tiền tệ kỹ thuật số.

  Bạn có biết: Bitcoin là tiền mã hóa phân tán đầu tiên được tạo ra vào năm 2009 và kể từ đó rất nhiều đơn vị tiền mã hóa tương tự khác được tạo ra. Các đơn vị tiền tệ này sử dụng hệ thống quản lý phi tập trung thay vì các hệ thống trung tâm như các đơn vị tiền tệ điện tử vàngân hàng khác.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/samsung-galaxy-s10-se-luu-tru-duoc-bitcoin-post900148.html