Samsung đang nghiên cứu loại TV không cần dây nguồn

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Samsung đang nghiên cứu loại TV không cần dây nguồn

Gã khổng lồ Hàn Quốc đã nộp đơn sáng chế về loại TV không cần bất cứ loại dây kết nối nào hồi cuối tháng 2 vừa qua.

Theo LetsGoDigital, đã nộp bằng sáng chế về mẫu TV hoàn toàn không dây vào 3/2018. Tuy nhiên, bằng sáng chế đó chỉ được phát hành công khai vào cuối tháng 2/2019.

Bằng sáng chế này của Samsung xoay quanh bộ thu phát điện không dây. Điều này có nghĩa TV của Samsung trong tương lai sẽ không cần sử dụng dây cấp nguồn điện.

Về mặt thiết kế, bộ thu phát năng lượng là thanh từ tính giúp chiếc TV hoạt động sẽ được gắn ở mặt sau. Kế tiếp đó, nó yêu cầu một bộ phát điện riêng biệt (cắm vào ổ điện) để cấp điện cho chiếc TV.

Hiện nay, khi mua những chiếc TV cao cấp đến từ Samsung như mẫu Serif thì người mua sẽ được bán kèm hộp OneConnect. Chiếc hộp này giúp che hết các loại cổng và dây cáp nhưng vẫn còn dây nguồn.

Công nghệ sạc không dây đang được các hãng chú tâm và phát triển. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ đang được áp dụng trên các loại điện thoại thông minh hơn là TV.

Nếu Samsung có thể phát triển thương mại mẫu TV không dây này, yếu tố thẩm mĩ trên những chiếc TV sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Dòng sản phẩm Galaxy S10 dựa trên di sản 10 năm Galaxy S và đem lại nhiều bứt phá toàn diện. Samsung tiếp tục đáp ứng mong đợi của người dùng, hiện thực hóa những điều không thể.

Nguồn: https://news.zing.vn/samsung-dang-nghien-cuu-loai-tv-khong-can-day-nguon-post922961.html