Sắm đồng hồ tại Đăng Quang Watch, nhận ưu đãi đến 20%

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Sắm đồng hồ tại Đăng Quang Watch, nhận ưu đãi đến 20%

Đăng Quang Watch đang triển khai chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm với mức giảm giá lên đến 20%.

Theo đại diện Đăng Quang Watch, sang năm 2019 khách hàng trong nước khó có thể mua đồng hồ của các thương hiệu danh tiếng với giá hấp dẫn như hiện tại. Các đối tác của đơn vị này cho biết sự biến động về tỉ giá, chi phí sản xuất tăng cao sẽ kéo theo sự tăng vọt của giá thành sản xuất. Bởi vậy, sở hữu chiếc đồng hồ yêu thích ngay dịp cuối năm này là lựa chọn thông minh.

Sam dong ho tai Dang Quang Watch, nhan uu dai den 20% hinh anh 1
Một số mẫu đồng hồ nổi bật tại Đăng Quang Watch.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách mua hàng cũng như kích cầu mua sắm, Đăng Quang Watch mang tới chương trình ưu đãi cuối cùng trong năm với mức giảm giá lên đến 20%. Sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, hệ thống sẽ cập nhật chính sách giá bán mới từ hãng.

Cụ thể, chỉ trong 15 ngày từ 1/12 đến hết 15/12, Đăng Quang giảm giá 10% các thương hiệu  đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp như Epos, Atlantic hay đồng hồ Đức Bruno Sohnle Glashutte. Ngoài ra, Đăng Quang sẽ giảm ngay 20% cho các thương hiệu còn lại trên toàn hệ thống.

Mặt khác, khách mua kính mắt cũng sẽ được nhận ưu đãi giảm 30% toàn bộ sản phẩm trên hệ thống đồng hồ và kính mắt Đăng Quang.

Sam dong ho tai Dang Quang Watch, nhan uu dai den 20% hinh anh 4
Sản phẩm từ thương hiệu Aries Gold giảm giá 20%.

Ngoài ra, khi mua đồng hồ trong thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay cặp vé tham dự Đăng Quang Music Show 4 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, với sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng: Bằng Kiều, Bảo Anh, Duy Mạnh, nghệ sĩ hài Trung Ruồi và  nhiều nghệ sĩ khác.

Sam dong ho tai Dang Quang Watch, nhan uu dai den 20% hinh anh 5
Chương trình nhạc hội quy tụ nhiều gương mặt được yêu thích.

Đăng Quang Watch

Website:

Hotline mua hàng: 1800 6005 – 0986681189.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/sam-dong-ho-tai-dang-quang-watch-nhan-uu-dai-den-20-post897479.html