Rút văn bản cấm ông già Noel tặng quà Giáng sinh trong trường học

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Rút văn bản cấm ông già Noel tặng quà Giáng sinh trong trường học

UBND huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã chỉ đạo phòng GD&ĐT rút lại văn bản cấm tổ chức hoạt động mừng Giáng sinh trong trường học.

Ngày 5/12, Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè có công văn gửi hiệu trưởng các trường mầm non, phổ thông, bồi dưỡng giáo dục, chủ các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập.

Rut van ban cam ong gia Noel tang qua Giang sinh trong truong hoc hinh anh 1
Văn bản do Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè đưa ra vào ngày 5/12.

Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè đề nghị các đơn vị này không tổ chức trang trí hang đá, cây thông, ông già Noel, hộp quà; không cho ông già Noel tặng quà và chụp hình… trong trường học. Đơn vị nào đã trang trí thì đề nghị tháo gỡ ngay.

Chiều 6/12, trao đổi với Zing.vn, ông Bùi Hòa An, Phó chủ tịch UBND huyện Nhà Bè, cho biết huyện đã yêu cầu phòng GD&ĐT nhanh chóng rút lại văn bản trên.

Ông An nói biết thông tin này vào đầu giờ chiều nay và rất tiếc khi không kiểm soát được văn bản của huyện Nhà Bè.

“UBND huyện Nhà Bè không đưa ra bất kỳ chủ trường nào về vấn đề này. Huyện đã yêu cầu phòng GD&ĐT chậm nhất đến 15h hôm nay phải ra văn bản rút lại và đính chính, xin lỗi phụ huynh”, ông An nói.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/rut-van-ban-cam-ong-gia-noel-tang-qua-giang-sinh-trong-truong-hoc-post898133.html