Rò rỉ ảnh Google Pixel 3 màn hình khuyết sâu hơn iPhone X

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Rò rỉ ảnh Google Pixel 3 màn hình khuyết sâu hơn iPhone X

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Pixel 3 cho thấy máy sẽ có phần notch to hơn iPhone X và cụm loa stereo ở mặt trước.

Dự kiến, Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ được ra mắt vào tháng 10. Bộ đôi này đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ trước khi được giới thiệu. Trên diễn đàn XDA Developers vừa đã đăng tải hình ảnh của Pixel 3. Máy màu trắng và có RAM 4 GB đi cùng bộ nhớ trong 128 GB.

Ro ri anh Google Pixel 3 man hinh khuyet sau hon iPhone X hinh anh 1
Hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 3. Ảnh: XDA.

Nếu hình ảnh rò rỉ là chính xác, Pixel 3 sẽ là smartphone đầu tiên của Google có thiết kế với màn hình khuyết đỉnh theo xu hướng. Tuy nhiên nó được làm sâu hơn . Máy được trang bị cụm loa stereo ở mặt trước giúp cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

Model này sẽ có 2 camera selfie và một camera chính ở phía sau thay vì xu hướng camera kép hay 3 camera trên Huawei P20 Pro… Có thể, Google tập trung cho phần mềm để xử lý hình ảnh tương tự cách làm trên Pixel 2.

Theo các thông tin rò rỉ, Pixel 3 XL sẽ trang bị cụm camera kép ở mặt trước cùng thiết kế “tai thỏ” học hỏi từ iPhone X

 • iPhone X

  iPhone X là điện thoại di động thiết kế và phát triển bởi Apple, được giám đốc điều hành Tim Cook công bố vào ngày 12/9/2017 cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus tại Nhà hát Steve Jobs của Apple Park. Thiết bị chính thức đến tay người dùng từ ngày 3/11/2017. Sản phẩm được đặt tên là iPhone X để kỷ niệm 10 năm iPhone, với X là chữ số La Mã cho số 10.

  • Kích thước: 143,6mm (cao) x 70,9mm (rộng) x 7,7mm (dày)
  • Khối lượng: 174g
  • Bộ nhớ RAM: 3 GB
  • Màn hình: 5,8 inch Super Retina HD OLED
  • Máy ảnh: 12MP (sau, camera kép), 7MP (trước)

 • Google

  Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,… Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

  Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu

  • Thời gian thành lập: 04/09/1998
  • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
  • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
  • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/ro-ri-anh-google-pixel-3-man-hinh-khuyet-sau-hon-iphone-x-post864775.html