Redmi tung smartphone pin 3.000 mAh giá 90 USD

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Redmi tung smartphone pin 3.000 mAh giá 90 USD

Thương hiệu con của Xiaomi vừa giới thiệu mẫu Redmi Go. Model này được chạy Android Go, chip Snapdragon 425 và có giá bán 91 USD.

Redmi Go là smartphone đầu tiên của thương hiệu Redmi chạy hệ điều hành Android Go. Đây là phiên bản thu gọn của Android 8 Oreo, giúp những chiếc máy có cấu hình thấp, chạy mượt mà và ổn định. Model này có màn hình 5 inch, độ phân giải HD, tỷ lệ 16:9. Ở mặt trước, máy vẫn có 3 phím điều hướng gồm home, back và menu.

Máy được trang bị chip Snapdragon 425, RAM khiêm tốn 1 GB và bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 8 hoặc 16 GB. Redmi Go sở hữu viên pin dung lượng 3.000 mAh. Camera chính của máy có độ phân giải 8 MP, trong khi camera selfie 5 MP.

Redmi Go có 2 màu xanh và đen. Máy sẽ được bán ra vào tháng 2 với giá 80 euro (khoảng 91 USD) tại thị trường châu Âu. Hiện chưa rõ kế hoạch phân phối model này của Redmi tại các thị trường khác.

Nguồn: https://news.zing.vn/redmi-tung-smartphone-pin-3000-mah-gia-90-usd-post912912.html