Quang Hải tiếp tục là đại sứ thương hiệu của LG Việt Nam

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Quang Hải tiếp tục là đại sứ thương hiệu của LG Việt Nam

Trong năm 2019, Quang Hải sẽ đồng hành cùng LG Electronics Việt Nam nhằm mang đến những hình ảnh tươi mới cho thương hiệu này.

Ngày 3/4, Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LG) vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác với cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Theo đó, Quang Hải tiếp tục trở thành đại sứ thương hiệu cho LG trong năm 2019, nhằm mang đến những hình ảnh tươi mới cho thương hiệu này. Đồng thời, hãng điện tử LG cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh trong những sự kiện bóng đá lớn với mong muốn tạo điều kiện cho chàng tiền vệ tài năng – tiếp tục thắp lên những giấc mơ lớn cho bóng đá Việt Nam.

Quang Hải lý hợp tác với hãng LG.

Quang Hải ký hợp tác với LG Electronics Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải cho biết, anh cảm thấy xúc động khi xem lại clip truyền thông “Thắp lửa những giấc mơ” mà mình xuất hiện với tư cách đại sứ thương hiệu LG tại Việt Nam.

“Đó là câu chuyện thật về tuổi thơ yêu bóng đá, những khó khăn tôi đã trải qua trong nhiều năm rèn luyện, trưởng thành, là nỗ lực của tôi và người thân để có được thành công hôm nay. Hy vọng, với việc tiếp tục đồng hành cùng LG trong thời gian tới, tôi sẽ thực hiện được nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa, góp phần truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ nỗ lực không ngừng để đạt được thành công”, nam cầu thủ cho biết.

Quang Hải tiếp tục là đại sứ thương hiệu của LG Việt Nam

 
 

Quang Hải tiếp tục là đại sứ thương hiệu của LG Việt Nam


Clip kể lại cuộc hành trình chinh phục đam mê bóng đá đầy gian khó của Nguyễn Quang Hải.

Việc tiếp tục ký và lựa chọn Quang Hải làm đại sứ thương hiệu là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược xây dựng thương hiệu yêu thích của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu chiến lược này, trong năm nay, LG đưa về thị trường Việt Nam gần 50 mẫu TV 4K cao cấp với các công nghệ, tính năng chuyên biệt hỗ trợ xem bóng đá chất lượng cao, nhất là các công nghệ tiên tiến bảo đảm hình ảnh trong chuyển động nhanh luôn sắc nét, màu sắc âm thanh sống động như trên sân cỏ.

LG dự kiến tung ra 50 mẫu tivi 4K chất lượng cao phục vụ người xem bóng đá.

Quang Hải trải nghiệm màn hình siêu mỏng, trong suốt của LG.

Phát biểu tại sự kiện, ông Kim Young Lak – Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam khẳng định: “Với sự đồng hành cùng Quang Hải, LG hy vọng sẽ thực hiện thành công những kế hoạch truyền thông và các hoạt động xã hội, nhằm thể hiện tình cảm của LG dành cho bóng đá Việt Nam”.

Trước đó, trong năm 2018, LG đã đồng hành cùng Quang Hải trong những giải đấu thể thao nổi bật như ASIAD, AFF Cup, Asian Cup – khi Quang Hải đã tỏa sáng và tạo nên nhiều kỳ tích, mang lại niềm vui cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà.

(Nguồn: LG)

Nguồn tin: https://vnexpress.net/kinh-doanh/quang-hai-tiep-tuc-la-dai-su-thuong-hieu-cua-lg-viet-nam-3904622.html