Quà lưu niệm ăn theo ông Donal Trump, Kim Jong Un tràn lan trên mạng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Quà lưu niệm ăn theo ông Donal Trump, Kim Jong Un tràn lan trên mạng

Ăn theo sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên diễn ra tại Hà Nội, hàng loạt món quà lưu niệm như chai thủy tinh, tiền xu, cốc, móc khóa đang được rao bán trên mạng.

Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên lần thứ hai đang diễn ra tại Hà Nội. Ăn theo sự kiện đáng nhớ được cả thế giới quan tâm này, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã ăn theo kinh doanh sản phẩm lưu niệm và quảng cáo rầm rộ trên website, Facebook.

Bất cứ ai cũng có thể đặt mua được những chai thủy tinh, tiền xu, cốc, mũ, móc khóa… xinh xắn in hình hai vị lãnh đạo đứng đầu Triều Tiên và cường quốc Hoa Kỳ.

Chai thủy tinh in hình Tổng thống Donald Trump – Kim Jong un có thể dùng để đựng nước, nước ép, sinh tố, trưng bày, trang trí trong phòng ngủ, trên bàn làm việc, hay mang theo bên mình trong những chuyến đi.

Nếu không mua được loại đồng xu có giá từ 500.000 đồng được bán từ ngày 27/2 thì bạn có thể lựa chọn loại khác với giá 200.000 đồng đang được rao bán trên mạng.

Đồng xu kim loại này có đường kính 40mm, mặt trước in hình ảnh hai vị lãnh đạo, mặt sau là hình ảnh bắt tay hứa hẹn cuộc đàm phán sẽ thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới cho lịch sử thế giới hiện đại.

Làm từ sứ tráng men cao cấp, một mặt của cốc in hình 2 vị lãnh đạo Trump – Kim, mặt còn lại in quốc kỳ và dòng chữ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên tại Hà Nội.

Cốc dùng để đựng đồ uống, trang trí, lưu niệm, làm quà tặng bạn bè và người thân…, được bán với giá 100.000 đồng.

Móc khóa có đường kính như đồng xu nói trên với 40mm, chất liệu gỗ in UV, có thể dùng để trang trí, lưu niệm, làm quà tặng bạn bè và người thân… Giá bán của sản phẩm là 50.000 đồng.

Tại trung tâm game trên đảo Runga, mọi người vui vẻ thưởng thức các trò chơi điện tử xèng.

Nguồn: https://news.zing.vn/qua-luu-niem-an-theo-ong-donal-trump-kim-jong-un-rao-ban-ram-ro-tren-mang-post920599.html