Quá khó làm, Apple khai tử gối sạc không dây AirPower

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Quá khó làm, Apple khai tử gối sạc không dây AirPower

Sau một năm chờ đợi, người dùng Apple đã phải thở dài tiếc nuối khi AirPower sẽ không bao giờ được bán ra.

Sau một năm chờ đợi, người dùng Apple đã phải thở dài tiếc nuối khi AirPower sẽ không bao giờ được bán ra.

Đã một năm dài kể từ khi công bố bộ sạc không dây AirPower, với khả năng sạc cho iPhone, Apple Watch và AirPods cùng lúc. Apple nói thiết bị này sẽ được bán ra vào thời điểm nào đó trong năm 2018.

Nhưng kể từ lúc giới thiệu vào tháng 9/2017, có vẻ Apple vẫn chưa thể giải quyết vấn đề AirPower bị quá nhiệt cũng như những vấn đề về tương thích sạc để tung sản phẩm này ra thị trường. Hôm nay, Apple đã quyết định từ bỏ AirPower.

Trong một công bố với báo chí, Chủ tịch mảng phần cứng của Apple, Dan Riccio, xác nhận rằng công ty đã chấm dứt dự án phát triển AirPower. Cụ thể như sau:

“Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi nhận ra AirPower sẽ không thể đáp ứng những tiêu chuẩn cao và chúng tôi đã chấm dứt dự án phát triển sản phẩm này. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đang mong chờ AirPower. Tuy vậy, chúng tôi vẫn đặt niềm tin vào một tương lai của các thiết bị không dây và cam đoan sẽ đưa công nghệ không dây tiến xa trong tương lai”.

Một vài giả thuyết từng cho rằng Apple sẽ bán ra AirPower vào cuối tháng này, khi hãng cho ra mắt hộp sạc không dây cho AirPods vào tuần trước. Nhưng có lẽ bây giờ người dùng sẽ phải sạc AirPods với một bộ sạc của các hãng thứ ba.

Apple chưa từng công bố bất cứ thông tin vào về quá trình phát triển AirPower. Blogger John Gruber từng cho biết nhiều kĩ sư của Apple đã cho biết AirPower sẽ “không bao giờ hoạt động”.

Nếu được ra mắt, bộ sạc không dây này sẽ cực kì hữu ích cho người dùng Apple. Hiện chưa có thông tin về việc Apple sẽ tái khởi động dự án AirPower trong tương lai hay không. 

 

Nguồn: https://news.zing.vn/qua-kho-lam-apple-khai-tu-goi-sac-khong-day-airpower-post930840.html