PUBG Lite chỉ thử nghiệm ở Thái, game thủ giận dữ

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

PUBG Lite chỉ thử nghiệm ở Thái, game thủ giận dữ

Game bắn súng sinh tồn PUBG Lite vừa được mở cửa thử nghiệm. Tuy nhiên, PUBG Corp chỉ giới hạn ở Thái khiến không ít người chơi ở thị trường khác thất vọng.

10h sáng 24/1, Corp thông báo mở Beta Test cho PUBG Lite – phiên bản giản lược dành cho PC. Trong thời gian Beta Test diễn ra, game bắn súng sinh tồn PUBG Lite vẫn chỉ dành riêng cho khu vực Thái Lan. Điều này khiến những game thủ ở thị trường khác đang chờ đợi nhiều ngày qua trở nên giận dữ.

Trước đó, theo thông tin được đăng tải trên trang chủ PUBG Lite, giai đoạn Open Beta của game sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 ngày 24/1 và dành cho những ai đã đăng kí, nhưng không nói rõ chỉ thử nghiệm ở Thái Lan. Chữ “Open Beta” cũng khiến hầu hết fan của PUBG hy vọng đây là bản thử nghiệm cho toàn cầu.

Do vậy, nhiều game thủ Việt Nam và thế giới muốn trải nghiệm phiên bản miễn phí này khá hụt hẫng vì đã tải sẵn bộ cài đặt, chờ ngày “mở cửa” để đăng nhập. Người chơi PUBG các nước đều bức xúc vì PUBG Corp đang quá ưu ái cho Thái Lan. Họ kêu gọi nhà phát hành mở PUBG Lite toàn cầu.

“Chán ghê tưởng chơi ngon lành giờ đòi fake IP mà còn lỗi này nọ nữa chứ”, tài khoản Nguyễn Phú Thiên viết trong nhóm PUBG Lite Việt Nam. 

“Tại sao người chơi Brazil đang chờ game mở cửa tại quốc gia này nhưng nhà phát hành vẫn thực hiện beta test tại Thái Lan”, Uelliton Lima từ Brazil nhận xét trên fanpage chính thức của PUBG Lite.

Tương tự, tài khoản Lee Tommy cũng than thở khu vực Hồng Kông không thể chơi được game PUPG Lite.   

Nóng lòng, nhiều game thủ Việt Nam đã tìm được cách vào PUBG Lite bằng mạng riêng ảo VPN, đổi thông tin IP để vào được game. Các thủ thuật này đang được cộng đồng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc này tốn nhiều thời gian và tốc độ chơi bị ảnh hưởng.

Theo nhận xét từ một số game thủ đã vào game bằng cách fake IP sáng nay, PUBG Lite đã nâng cấp nhiều về mặt đồ họa so với phiên bản PUBG Project Thai trước đó. Game có hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam.

Lối chơi của game vẫn được giữ nguyên, phím tắt không có sự thay đổi. Tuy nhiên, độ giật súng của PUBG Lite yếu hơn bên PUBG gốc, các thao tác như đổi súng, di chuyển, leo tường… chưa được mượt mà và khá khó chịu. Game vẫn còn tồn tại khá nhiều lỗi vặt.

PUBG Lite là phiên bản PUBG PC giảm chất lượng đồ họa và tinh chỉnh để game có thể chạy mượt trên máy tính có cấu hình thấp. Cụ thể, chỉ máy trang bị cần vi xử lý Core i3 2,4 GHz, card đồ họa onboard, RAM 4 GB và HDD trống 4 GB.

Hiện trang chủ của PUBG Lite cho biết đến 29/1 sẽ kết thúc đợt thử nghiệm, nhưng bỏ ngỏ khả năng có phiên bản dành cho thị trường Việt Nam.

Từ lúc phát hành đến nay, PUBG đã xuất hiện nhiều phiên bản cho các hệ máy khác nhau. Phiên bản gốc do PUBG Corp phát hành trên Steam cho PC. Microsoft Studio cũng công bố bản game trên Xbox One thông qua chương trình Xbox Game Preview.

Tiếp đó, Tencent Games và PUBG Corp hợp tác công bố PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite cho điện thoại di động. Cuối 2018, VNG cũng bắt đầu phát hành PUBG Mobile phiên bản Việt Nam cho các thiết bị sử dụng iOS và Android.

Nguồn: https://news.zing.vn/pubg-lite-chi-thu-nghiem-o-thai-game-thu-gian-du-post911411.html