Phiên bản Galaxy S10 giá rẻ nhất lộ ảnh thật

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Phiên bản Galaxy S10 giá rẻ nhất lộ ảnh thật

Gần 1 tháng trước khi ra mắt, Galaxy S10e, phiên bản giá rẻ nhất của thế hệ Galaxy S10 đã chính thức lộ diện.

Theo những thông tin lộ ra trước ngày ra mắt, sẽ có tổng cộng 3 phiên bản bao gồm Galaxy S10e, S10 và S10 Plus, trong đó S10e là phiên bản có giá thấp nhất.

Điểm khác biệt của Galaxy S10e là máy được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau (hai phiên bản còn lại dùng bộ 3 camera), không có cảm biến vân tay bên trong màn hình mà được đặt ở cạnh nút nguồn. Thiết kế của Galaxy S10e cũng có điểm khác khi sử dụng màn hình phẳng, không phải màn cong như hai bản đắt tiền hơn.

Sự khác biệt cuối cùng là dung lượng pin, khi S10e được trang bị pin nhỏ nhất trong bộ 3, với dung lượng 3.100 mAh. Ngoài ra, cấu hình phần cứng của 3 máy tương đương nhau. Phiên bản dùng nền tảng Qualcomm có vi xử lý Snapdragon 855, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Ngoài ra, Galaxy S10 còn có các phiên bản dùng nền tảng Exynos của Samsung.

Galaxy S10e có 3 màu: trắng, xanh lá và màu đen. Máy có giá từ 750 USD, trong khi hai phiên bản đắt tiền hơn có giá 900 USD1000 USD. Chiến lược ra mắt tới 3 phiên bản Galaxy S10 của Samsung có lẽ cũng giống Apple khi họ giới thiệu , XS và XS Max năm 2018.

Toàn bộ các phiên bản Galaxy S10 sẽ được ra mắt ngày 20/2 tới đây. Đây được coi là một thế hệ rất quan trọng, bởi Galaxy S9 và Note9 của Samsung đã không được đón nhận như kỳ vọng. Bên cạnh đó, Samsung cũng còn một quân bài bí mật khác là chiếc smartphone màn hình gập, có tên Galaxy F.

Nguồn: https://news.zing.vn/phien-ban-galaxy-s10-gia-re-nhat-lo-anh-that-post914771.html