Phát động giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Phát động giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019

4 hạng mục của giải thưởng gồm sản phẩm công nghệ số tiêu biểu; doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; cơ quan Nhà nước chuyển đổi số xuất sắc và thu hẹp khoảng cách số.

Ngày 14/3, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức Lễ phát động Chương trình bình chọn và trao tặng giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2019.

Chuyển đổi số Việt Nam (VDA) là giải thưởng thường niên của VDCA, nhằm tôn vinh, trao tặng giải thưởng cho đơn vị, cá nhân xuất sắc và đổi mới trong việc phát triển hoặc ứng dụng công nghệ số để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

2019 là năm thứ 2 giải thưởng được tổ chức, gồm 4 hạng mục trao cho 4 nhóm đối tượng gồm sản phẩm, dịch vụ công nghệ số tiêu biểu; doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; cơ quan Nhà nước chuyển đổi số xuất sắc và giải thưởng về thu hẹp khoảng cách số.

Các tiêu chí đánh giá bình chọn và đánh giá Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam được dựa vào kết quả hoạt động, kinh doanh của các đơn vị; tính năng, hiệu quả thực tế của các sản phẩm, dịch vụ. Lễ trao giải sẽ tổ chức vào tháng  8.

MotherBox là thiết bị sạc không dây từ xa được phát triển bởi Yank Technologies (Mỹ). Thiết bị này có khả năng sạc không dây từ xa cho smartphone ở khoảng cách tối đa 50 cm.

Nguồn: https://news.zing.vn/phat-dong-giai-thuong-chuyen-doi-so-viet-nam-2019-post925776.html