Oppo F11 Pro ra mắt – camera 48 MP, sạc đầy pin trong 80 phút

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Oppo F11 Pro ra mắt – camera 48 MP, sạc đầy pin trong 80 phút

Oppo F11 Pro có thiết kế tương tự mẫu Vivo Nex S khi sở hữu phần camera selfie đặt ẩn dưới đỉnh máy.

Oppo vừa ra mắt chiếc F11 Pro với camera selfie được đặt ẩn dưới đỉnh máy tương tự mẫu Vivo Nex S. Thiết kế này giúp máy tối ưu không gian hiển thị đạt 90,9% mặt trước.

Camera selfie có độ phân giải 16 MP, sẽ tự động trồi lên khi sử dụng. Mặt lưng của máy gồm 2 camera, trong đó có ống kính chính độ phân giải 48 MP và ống kính 5 MP hỗ trợ chụp hình xóa phông. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị chế độ ban đêm giúp chụp hình tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Oppo F11 Pro có màn hình LCD, kích thước 6,53 inch, độ phân giải 2.340 x 1.080 pixel. Máy được trang bị bộ xử lý 8 nhân MediaTek Helio P70, dung lượng RAM tùy chọn 4/6 GB tương ứng với bộ nhớ trong 64/128 GB.

Viên pin của máy có dung lượng 4.000 mAh, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh VOOC 3.0 độc quyền của Oppo cho phép sạc đầy pin trong 80 phút. Máy được cài đặt sẵn trên nền tảng Androdi 9 Pie với giao diện ColorOS 6.

Máy được giới thiệu với 3 màu gồm Fluorite Purple, Marble Green và Jewelry White. Oppo cho biết thiết bị sẽ được bán ra đầu tiên tại Ấn Độ, sau đó mở rộng ra một số thị trường như Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc Phi và các khu vực khác. Hiện tại, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ. 

Oppo F11 Pro sẽ được trang bị camera 48 MP.

Nguồn: https://news.zing.vn/oppo-f11-pro-ra-mat-camera-48-mp-sac-day-pin-trong-80-phut-post922558.html