Ông Trump: ‘Tôi gọi Tim Apple để tiết kiệm thời gian’

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ông Trump: ‘Tôi gọi Tim Apple để tiết kiệm thời gian’

Trong tweet gần đây, ông Trump khẳng định bản thân không hề nhầm lẫn tên của CEO Apple và cho biết cách gọi này để tiết kiệm thời gian.

Tại cuộc họp với Giám đốc điều hành và các thành viên khác trong Hội đồng tư vấn chính sách lực lượng lao động ngày 6/3, Tổng thống Mỹ đã gọi Tim Cook là “Tim Apple” khi ca ngợi vị CEO Apple.

Để “chữa cháy” cho hành động trên, trong một bài đăng gần đây trên Twitter, ông Trump khẳng định bản thân không hề nhầm lẫn. “Tôi đã gọi nhanh tên của Tim Cook kết hợp với tên công ty Apple thành ‘Tim Apple’ để tiết kiệm thời gian và câu chữ”, ông Trump viết.

Theo CNBC, sau sự cố trên, ông Trump đã trở thành đề tài bàn luận chính trên Twitter trong những ngày gần đây. Ngay cả Tim Cook, CEO của Apple cũng đã đổi tên hiển thị trên Twitter của mình thành logo của “Táo khuyết”, đúng như tên gọi “Tim Apple” mà ông Trump sử dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump bị nhầm lẫn về tên của một giám đốc. Tháng 3/2018, ông đã gọi Marillyn Hewson, CEO của Lockheed Martin thành “Marillyn Lockheed”. Ngoài ra, trong một tweet vào tháng 1, ông Trump đã đề cập đến , CEO của Amazon là “Jeff Bozo”.

Theo The Next Web, ông Donald Trump không hiểu nhiều về công nghệ. Tổng thống Trump có không ít phát ngôn “ngây thơ” liên quan đến lĩnh vực này.

Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi Tim Cook thành Tim Apple.

Nguồn: https://news.zing.vn/ong-trump-toi-goi-tim-apple-de-tiet-kiem-thoi-gian-post924513.html