Nintendo Switch sẽ có 2 phiên bản mới năm nay

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Nintendo Switch sẽ có 2 phiên bản mới năm nay

Hai phiên bản mới của máy chơi game cầm tay Switch sẽ được Nintendo công bố và bày bán vào cuối năm 2019.

Hai phiên bản mới của máy chơi game cầm tay Switch sẽ được Nintendo công bố và bày bán vào cuối năm 2019.

Hãng giải trí điện tử khổng lồ Nintendo sẽ tung ra hai phiên bản mới của máy chơi game Switch trong năm 2019, báo cáo từ Wall Street Journal.

Mặc dù không mạnh mẽ bằng Playstation 4 Pro hay Xbox One, Switch thế hệ mới sẽ được cải tiến hiệu năng. Phiên bản này hướng đến các game thủ kì cựu của Nintendo.

Phiên bản thứ hai hứa hẹn có giá thành rẻ hơn, phù hợp cho đông đảo người chơi. Nintendo cho rằng bản Switch này sẽ thay thế cho dòng máy chơi game 3DS trước đây, đồng thời bị lược bớt tính năng để tiết kiệm chi phí.

Theo Wall Street Joural, hai phiên bản Switch sẽ được chính thức tiết lộ tại hội chợ giải trí điện tử E3 tháng 6 tới, dự đoán sẽ đến tay người dùng vào dịp Giáng sinh. Cùng lúc đó, các tựa game mới như Pokemon Sword & Shield và Animal Crossing sẽ được bày bán.

Việc ra mắt hai phiên bản mới của Nintendo Switch sẽ cung cấp đa dạng thêm cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn máy chơi game phù hợp.

Nintendo Switch là máy chơi trò chơi thế hệ thứ 8 được phát triển bởi Nintendo. Được coi là hệ máy “lai” của Nintendo, thiết kế như một máy chơi trò chơi gia đình, với thiết bị chính được lắp vào một chân đế để kết nối với TV. Ngoài ra, nó có thể được gỡ ra khỏi chân đế và sử dụng tương tự như một máy tính bảng thông qua màn hình cảm ứng LCD, hoặc được hiển thị độc lập cho nhiều người chơi.

Bộ điều khiển Joy-Con không dây, bao gồm các nút tiêu chuẩn và cần analog điều hướng, cảm biến chuyển động và phản hồi xúc giác độ nét cao, có thể gắn vào cả hai mặt của máy để hỗ trợ chơi theo phong cách cầm tay.

Nó cũng có thể kết nối với phụ kiện Grip để chuyển đổi thành gamepad truyền thống hoặc được sử dụng riêng lẻ trên tay như Wii Remote và Nunchuk, hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Phần mềm của Nintendo Switch hỗ trợ chơi game trực tuyến thông qua kết nối Internet chuẩn, kết nối ad hoc không dây với các máy Switch khác.

Các trò chơi và phần mềm Nintendo Switch có sẵn trên cả hai định dạng thẻ ROM flash vật lý và kỹ thuật số qua Nintendo eShop; hệ máy không sử dụng khóa vùng. Nintendo Switch cạnh tranh trên thị trường game console với PlayStation 4 của Sony và Xbox One của Microsoft.

Nguồn: https://news.zing.vn/nintendo-switch-se-co-2-phien-ban-moi-nam-nay-post930626.html