Người Sài Gòn ‘đi bão’, cầu Bình Lợi kẹt xe đến rạng sáng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Người Sài Gòn ‘đi bão’, cầu Bình Lợi kẹt xe đến rạng sáng

Hàng nghìn người tập trung về cầu Bình Lợi (quận Thủ Đức, TP.HCM), nhảy múa mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam vào chung kết khiến giao thông trên đại lộ Phạm Văn Đồng ùn tắc đến 2h.

Nhiều người tập trung về cầu Bình Lợi, quận Thủ Đức (TP.HCM) nhảy múa, mừng Việt Nam vào chung kết AFF Cup 2018, khiến giao thông trục Phạm Văn Đồng qua khu vực ùn tắc kéo dài.
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 1
Sau chiến thắng Philippines 2-1 trận lượt về bán kết , đội tuyển Việt Nam giành tấm vé đi tiếp vào chung kết. Hàng nghìn người tại TP.HCM đồng loạt đổ ra đường đi bão vui mừng chiến thắng. 
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 2
Theo ghi nhận của Zing.vn, lúc 22h, nhiều người tập trung về khu vực cầu Bình Lợi, quận Thủ Đức, dừng xe máy giữa cầu nhảy múa, khiến giao thông trên trục Phạm Văn Đồng ùn tắc kéo dài cả hai hướng.
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 3
Mọi người tập trung về khu vực cầu Bình Lợi quá đông, hàng loạt xe tải, ôtô nối đuôi nhau đứng bánh trên cầu.
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 4
Kẹt xe trên cầu Bình Lợi quá lâu, một số người tỏ ra mệt mỏi phải rời xe lên lề đường ngồi nghỉ. “Các cầu thủ nước ta đá bóng hay quá, tôi chở vợ con ra đường ‘đi bão’ hòa chung không khí vui mừng chiến thắng cùng mọi người. Đến khi muốn về nhà thì không được vì kẹt xe”, anh Nguyễn Mạnh Dũng, ngụ quận Thủ Đức, chia sẻ.
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 5
Đến 23h45, CSGT chốt tại các giao lộ ngăn xe máy không chạy vào làn ôtô trên đại lộ Phạm Văn Đồng, khiến làn xe máy kẹt cứng.
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 6
Mọi người mang theo cờ đỏ sao vàng, kèn cổ vũ chạy xe máy dọc đại lộ Phạm Văn Đồng qua các quận: Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức… reo hò, vui mừng đội tuyển bóng đá nước nhà đánh bại Philippines đi thẳng vào chung kết. 
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 7
 Hàng trăm người chạy xe máy thành từng nhóm dừng trên cầu Bình Lợi nhảy múa.
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 8
Đến 2h sáng 7/12, giao thông qua cầu Bình Lợi hướng quận Gò Vấp đi quận Thủ Đức vẫn còn kẹt xe kéo dài. 
Nguoi Sai Gon 'di bao', cau Binh Loi ket xe den rang sang hinh anh 9
Khu vực cầu Bình Lợi xảy ra kẹt xe. Ảnh: Google Maps.

 • Bão

  Bão là trạng thái nhiễu động của khí quyển và là một loại hình thời tiết cực đoan. Bão có nhiều loại, nhưng ở Việt Nam, thuật ngữ “bão” thường được hiểu là bão nhiệt đới. Bão nhiệt đới là một trong các phân loại của xoáy thuận nhiệt đới, đặc trưng bởi một trung tâm có áp suất thấp, gió mạnh và cấu trúc mây dông xoắn ốc tạo ra mưa lớn. Các thành phần chính của bão bao gồm các dải mưa ở rìa ngoài, mắt bão nằm ở chính giữa và thành mắt bão nằm ngay sát mắt bão. Ở nước ta, mùa bão thường bắt đầu từ miền Bắc vào tháng 5,6 và di chuyển vào miền Nam cho đến hết tháng 12. Ba tháng 9,10 và 11 thường có nhiều cơn bão nhất. Trung bình, hàng năm có từ 4 đến 6 cơn bão và áp thấp nhiệt đới vào bờ biển nước ta.

  Bạn có biết: Trên thế giới, bão thường mang tên phụ nữ và sau này cả tên nam giới, xoay vòng theo chu kỳ 6 năm (khi một cơn bão gây thiệt hại lớn, tên của nó sẽ được loại bỏ ra khỏi hệ thống đặt tên). Khu vực tây bắc Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam), bão có nhiều tên mới lạ của hoa lá, động vật, chim, thậm chí cả món ăn như Trami, Halong, Damrey (Con voi), Saola…

   • Diện tích: 2.095,06 km²
   • Dân số: 8.297.500 người (dân cư chính thức năm 2016)
   • Phân chia hành chính: 19 quận và 5 huyện
   • Vùng: Đông Nam Bộ
   • Mã điện thoại: 28
   • Biển số xe: 41, từ 50 đến 59

  Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nguoi-sai-gon-di-bao-cau-binh-loi-ket-xe-den-rang-sang-post898358.html