Người đàn ông thuê rẫy trồng cần sa tiêu thụ

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Người đàn ông thuê rẫy trồng cần sa tiêu thụ

Một người đàn ông thuê hơn 2 sào rẫy của người dân để trồng cần sa bán kiếm lời. Cơ quan chức năng đã nhổ toàn bộ số cần sa trên.

Ngày 28/7, Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk), cho biết cơ quan chức năng đã nhổ bỏ diện tích lớn cây cần sa trồng trái phép trong một rẫy cà phê ở buôn A ring, xã Cuôr Đăng, huyện Cư Mgar.

Số cây cần sa trên gồm 281 cây cao từ 1,2 đến 2 m, được trồng trên diện tích khoảng 2500 m2 của gia đình ông Y Cin Niê (ngụ xã Cuôr Đăng).

Trước đó, ngày 26/7, ông Y Cin Niê đi thăm rẫy thì phát hiện có nhiều cây lạ xung quanh được trồng bắp và cây muồng để che chắn. Thắc mắc, ông Y Cin lấy lá về hỏi mọi người trong buôn thì  biết là cây cần sa nên đã báo với cơ quan chức năng.

Nguoi dan ong thue ray trong can sa tieu thu hinh anh 1
Số cần sa được công an thu giữ. Ảnh: Trần Lộc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cư Mgar đã cử cán bộ xác minh và nhổ bỏ toàn bộ số cây trên.

Theo ông Y Cin, từ tháng 6/2008, gia đình cho một người tên Dương (chưa rõ nhân thân lai lịch – ngụ TP Buôn Ma Thuột) thuê đất 15 năm để trồng cà phê, bắp.

Bước đầu, công an huyện Cư M’gar xác định số cần sa trên có thể do người đàn ông tên Dương đã trồng trên đất thuê của ông Y Cin.

Công an đang tiến hành truy tìm người này để tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Nguoi dan ong thue ray trong can sa tieu thu hinh anh 2
Xã Cuôr Đăng, nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Google Maps.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nguoi-dan-ong-thue-ray-trong-can-sa-tieu-thu-post864189.html