Nghệ sĩ miền Nam tiễn đưa Thanh Hoàng về nơi an nghỉ cuối cùng

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Nghệ sĩ miền Nam tiễn đưa Thanh Hoàng về nơi an nghỉ cuối cùng

NSƯT Thành Lộc cùng nhiều nghệ sĩ đến Nhà tang lễ TP.HCM từ sớm để nói lời vĩnh biệt người đồng nghiệp, người anh, người bạn mà họ yêu mến, nể trọng.

Tiễn đưa nghệ sĩ Thanh Hoàng về nơi an nghỉ cuối cùng, bạn bè, người thân đã không kìm được nước mắt.
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 1
Sáng 29/7, linh cữu Thanh Hoàng sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa (TP.HCM). NSƯT đến sớm tạm biệt đồng nghiệp thân thiết. 
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 2
Ca sĩ Thanh Thúy – Phó giám đốc Sở văn hóa Thể thao và du lịch TP.HCM đến chia buồn cùng gia đình cố nghệ sĩ. Chị cũng đại diện cơ quan văn hóa đọc cáo phó đưa tiễn người nghệ sĩ tài năng về nơi an nghỉ cuối cùng.
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 3
Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đánh giá cao những đóng góp nghệ thuật của nam diễn viên Blouse trắng. Theo bà, cố nghệ sĩ nghiêm túc với nghệ thuật, là hình mẫu nghệ sĩ đáng quý, đáng để thế hệ đi sau học hỏi. 
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 4
Nghệ sĩ Tuyết Thu lặng lẽ đến đưa tiễn người anh thân thiết lần cuối. Chị đã có nhiều năm đóng chung với Thanh Hoàng khi còn cộng tác ở sân khấu 5B, sau đó là phim Blouse trắng.
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 5
Diễn viên hài Hữu Nghĩa cũng đến sớm tiễn biệt đồng nghiệp. 
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 6
Cao Thái Hà đến thắp hương cho Thanh Hoàng – người cô luôn gọi là “tía”, xưng “con” sau khi nhiều lần làm cha con trên phim ảnh. Cô kể tác giả kịch Dạ cổ hoài lang đã chỉ bảo, hướng dẫn cô về diễn xuất từ khi cô bỡ ngỡ bước chân vào nghề.
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 7
Những ngày qua, NSƯT Mỹ Uyên có mặt thường xuyên tại đám tang Thanh Hoàng. Chị giúp gia đình đón khách, lo mọi việc. Chị và cố nghệ sĩ đã có nhiều năm cống hiến ở sân khấu 5B, đóng chung nhiều vở kịch ấn tượng.
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 8
Nghệ sĩ Thanh Hoàng qua đời vào chiều 26/7 sau 3 năm chống chọi với bệnh ung thư. Tài năng và tâm huyết với nghề của anh khiến khán giả, đồng nghiệp trân trọng và nể phục.
Nghe si mien Nam tien dua Thanh Hoang ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 9
Đúng 7h, lễ động quan diễn ra trong không khí trang nghiêm, cảm xúc. Bạn bè, người thân đã không kìm được nước mắt trước giờ đưa linh cữu đi hỏa táng.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nghe-si-mien-nam-tien-dua-thanh-hoang-ve-noi-an-nghi-cuoi-cung-post863934.html