Ngắm ngôi nhà nhỏ tại An Giang được xuýt xoa ‘đẹp như tranh’

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Ngắm ngôi nhà nhỏ tại An Giang được xuýt xoa ‘đẹp như tranh’

Giản dị mà nên thơ, hình ảnh ngôi nhà nhỏ giữa thành phố Long Xuyên (An Giang) đang là chủ đề được nhiều người thích thú bàn luận.

Ngam ngoi nha nho tai An Giang duoc xuyt xoa 'dep nhu tranh' hinh anh 1
Những bức ảnh chụp ngôi nhà này nhận được gần 20.000 lượt thích (like) và 1.100 bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải trên một diễn đàn. “Ngôi nhà nhìn đẹp như tranh vậy”, “Nhìn lãng mạn quá!”… là những lời tấm tắc của dân mạng để lại phía dưới. 
Ngam ngoi nha nho tai An Giang duoc xuyt xoa 'dep nhu tranh' hinh anh 2
Chủ nhân bài đăng – bạn Sơn Đoàn (24 tuổi) cho Zing.vn biết căn nhà trong bức hình nằm tại một con hẻm gần trung tâm thành phố Long Xuyên (An Giang). Mỗi lần đi ngang qua căn nhà, Sơn đều đứng lại ngắm nhìn nhưng gần đây mới đánh liều vào xin chụp hình. 
Ngam ngoi nha nho tai An Giang duoc xuyt xoa 'dep nhu tranh' hinh anh 5
“Nhìn vườn cây thôi cũng đủ thấy bà Tám khéo tay thế nào. Đó có lẽ là thú vui lúc về già của bà. Phải vào trong nhà mới thấy đâu cũng có cây cảnh, góc nào cũng hoa, nhiều lắm. Lúc mình chia sẻ hình lên Facebook, nhiều bạn còn tưởng là hình chụp ở Đà Lạt hay sao mà lắm hoa thế”, 9X cho biết.
Ngam ngoi nha nho tai An Giang duoc xuyt xoa 'dep nhu tranh' hinh anh 11
Không phải là những loại cây cảnh quý hiếm hay đắt tiền, vườn cây xanh mát với những loại bình thường, thậm chí là cây cỏ được chăm sóc tỉ mẩn này vẫn khiến bao người ngưỡng mộ.

Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/ngam-ngoi-nha-nho-tai-an-giang-duoc-xuyt-xoa-dep-nhu-tranh-post864238.html