Nên mua Nokia 8.1 chính hãng hay Nokia X7 xách tay?

PHOTOCOPY PHÚC KHANG là công ty chuyên bán máy photocopycho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photocopy cũmáy photocopy hàng kho, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua và thuê máy photo của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

PHOTOCOPY PHÚC KHANG xin chia sẻ cùng quý khách bài viết sau:

Nên mua Nokia 8.1 chính hãng hay Nokia X7 xách tay?

Tôi định mua sản phẩm Nokia 8.1 ra mắt nhưng khi tham khảo hàng xách tay thì thấy bản Nokia X7 cho thị trường Trung Quốc có giá rẻ hơn từ 2 – 3 triệu.

Tôi định mua sản phẩm Nokia 8.1 vừa ra mắt nhưng khi tham khảo hàng xách tay thì thấy bản Nokia X7 cho thị trường Trung Quốc có giá rẻ hơn từ 2 – 3 triệu đồng. Không biết với các sản phẩm Nokia thì khi mua hàng xách tay dành cho thị trường Trung Quốc có gì khác so với hàng chính hãng. Ngoài chuyện bảo hành, tôi có thể cài tiếng Việt, tải ứng dụng từ Google Play được không? Việc cài đặt để sử dụng bình thường có phức tạp không?

Bạn đọc Xuân Hải – (Huế)

Thái Bình – Trưởng phòng Marketing một hệ thống bán lẻ tại TP.HCM.

Đầu tiên xét về cấu hình và thiết kế Nokia X7 và Nokia 8.1 đều giống nhau. Tuy nhiên về phụ kiện kèm theo, Nokia X7 sẽ không có tai nghe và Nokia 8.1 không có ốp lưng.

Về phần mềm, Nokia 8.1 được cài sẵn Android 9 Pie mới nhất còn Nokia X7 vẫn sử dụng ROM nội địa, tuy nhiên bạn có thể nhờ cửa hàng cài đặt và sử dụng bình thường tại Việt Nam.

Về chất lượng thì Nokia X7 và Nokia 8.1 gần như nhau nhưng về bảo hành Nokia X7 sẽ khó khăn hơn vì hàng xách tay. Trong khi đó, Nokia 8.1 là hàng chính hãng Việt Nam còn được bảo hành lên đến 18 tháng.

Nhìn chung nếu bạn không ngại về phần mềm, hay khó khăn trong việc bảo hành thì có thể lựa chọn Nokia X7 với giá bán rẻ hơn Nokia 8.1 khoảng 2 triệu đồng, còn nếu muốn yên tâm sử dụng và không phải cài đặt thêm rườm rà thì Nokia 8.1 chính hãng là lựa chọn hợp lý.

    Nguồn: https://news.zing.vn/cong-nghe.html/nen-mua-nokia-81-chinh-hang-hay-nokia-x7-xach-tay-post907394.html